Đình Trọng đang dưỡng thương vẫn vào TPHCM thăm bạn gái và cổ vũ cho đội bóng cũ tại V.League

0

Sài Gòn FC đã có trận đấu với CLB TPHCM ở vòng 24 V.League 2019 diễn ra tối 20/9. Sân Thống Nhất ngày hôm nay cũng được đón một vị khách đặc biệt.

Đình Trọng đang dưỡng thương vẫn vào TPHCM thăm bạn gái và cổ vũ cho đội bóng cũ tại V.League - Ảnh 1.Đình Trọng có mặt ở trên khán đài A SVĐ Thống Nhất theo dõi trận đấu giữa CLB TPHCM và Sài Gòn FC thuộc vòng 24 V.League 2019 diễn ra vào tối 20/9. Anh ngồi cùng trung vệ Nam Anh. Sài Gòn FC cũng là đội bóng nâng bước Đình Trọng để anh có được ngày hôm nay. Ảnh: Hữu Trung.

Theo một thành viên của Sài Gòn FC, Đình Trọng vào TPHCM chơi, gặp bạn gái đang có việc ở trong này. Anh nhận cơ hội này đi cổ vũ cho đội bóng cũ đá trận derby với đội bóng cùng thành phố. Ảnh: Hữu Trung.

Trở lại với diễn biến chính của trận đấu, Hoàng Thiên (trái) giúp CLB TPHCM vươn lên dẫn trước ở phút 37. Ảnh: ĐV.

Khi hiệp 2 bắt đầu được 2 phút, Sài Gòn FC phải thi đấu thiếu người khi Bá Dương nhận thẻ vàng thứ hai rời sân. Thế nhưng, đến phút 63, Pedro Paulo (số 12) lại có bàn gỡ hoà. Ảnh: ĐV.

Nhưng chỉ 2 phút sau, Đỗ Văn Thuận (số 14) đã tái lập thế dẫn trước cho đội bóng áo đỏ. Ảnh: ĐV.

Phút 79, Akinade Ismaheel nâng tỷ số lên 3-1. Ảnh: ĐV.

Sài Gòn FC sau đó cố gắng giữ thế trận nhưng vì chơi thiếu người, họ đã không thể làm gì nhiều. Ảnh: ĐV.

Phút bù giờ thứ nhất hiệp 2, Hoàng Thiên ấn định tỷ số 4-1 cho CLB TPHCM. Đây là bàn thắng thứ 3 trong 2 trận đấu liên tiếp của Hoàng Thiên tại V.League 2019. Ảnh: ĐV.

Trận đấu này cũng đánh dấu sự trở lại của Trần Phi Sơn. Anh phải nghỉ dài hạn thời gian qua vì chấn thương. Ảnh: Hữu Trung.

Ở trận này, CLB TPHCM không có sự phục vụ của Ngô Hoàng Thịnh. Anh bị đau mắt đỏ và được cho nghỉ ngơi. Hoàng Thịnh cùng Hữu Tuấn (thứ hai từ trái sang) và Công Thành (ngoài cùng phải) là 3 cái tên của CLB TPHCM được HLV Park Hang-seo triệu tập lên ĐTQG lần này. Ảnh: ĐV.