Dispatch tố nhân chứng duy nhất vụ án sao nữ “Vườn sao băng” quay và phát tán video khêu gợi đồi trụy

0

Nữ diễn viên Yoon Ji Oh – nhân chứng duy nhất trong vụ sao nữ “Vườn sao băng” Jang Ja Yeon bị lạm dụng đến tự tử 10 năm trước – bị tố truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy lên mạng xã hội, thậm chí còn có cả bằng chứng chứng minh.

Vào sáng ngày 26/7 vừa qua, Dispatch bất ngờ tung bằng chứng tố cáo nữ diễn viên Yoon Ji Oh – nhân chứng “giả” trong vụ án tự tử của sao nữ “Vườn sao băng” Jang Ja Yeon – vì có hành vi truyền bá nội dung văn hóa phẩm đồi trụy lên mạng xã hội. Cụ thể hơn, theo một số phương tiện truyền thông, một người (gọi tắt là A) đã đệ đơn khiếu nại Yoon Ji Oh lên đồn cảnh sát Gangnam, nghi ngờ nữ diễn viên này đã vi phạm điều 13 trong bộ luật về các trường hợp đặc biệt liên quan đến tội phạm tình dục, cụ thể là hành vi lan truyền văn hóa phẩm đồi trụy, dữ liệu bất hợp pháp thông qua các phương tiện thông tin đại chúng.

Người A này đã đưa ra bằng chứng chứng minh các hoạt động trên BJ AfreecaTV của Yoon Ji Oh có nội dung phản cảm. Trong tổng số 3 tập được phát sóng trực tiếp, Yoon Ji Oh đã có những hành động khoe vòng một, đồ lót trên video một cách lộ liễu, trắng trợn trước mặt nhiều người.

Đầu tiên, nhắc tới 2 đoạn video được quay vào ngày 15/7/2017 của Yoon Ji Oh, người A nói: “Yoon Ji Oh đã mặc đồng phục tiếp viên hàng không rồi cố tình để lộ ngực và đồ lót”. A cũng đưa ra bằng chứng là một video khác vào ngày 17/7/2018 và giải thích: “Yoon Ji Oh đã mặc một chiếc váy vô cùng hở hang và cố tình để lộ phần ngực cũng như đồ lót khi quay video”.

Không chỉ vậy, các chương trình phát sóng của Yoon Ji On trong quá khứ cũng gây không ít tranh cãi khi được đăng tải lên mạng xã hội. Hình ảnh nữ diễn viên mặc những bộ đồ hết sức hở hang và nhảy múa khiến nhiều người không hài lòng.

Trước đây, nhà văn Kim Soo Min đã từng kiện nữ diễn viên này vì tội lừa đảo và phỉ báng danh dự. Luật sư Park Hoon cũng cáo buộc cô lừa đảo khi gây quỹ quyên góp tiền. 439 người tham gia quyên góp đã kiện và yêu cầu Yoon Ji Oh phải bồi thường thiệt hại vì cố ý lừa đảo với lý do: “Chúng tôi đã bị Yoon Ji Oh lừa đảo. Cô ấy đã lợi dụng lòng tốt của chúng tôi”, đồng thời họ đã yêu cầu cô hoàn trả các khoản đóng góp và bồi thường thiệt hại về tinh thần. Chưa dừng lại ở đó, Yoon Ji Oh cũng bị Dispatch bóc bằng chứng lừa dối cả xứ Hàn khi lợi dụng vụ án của nữ diễn viên Jang Ja Yeon để trục lợi.

Hiện tại, Yoon Ji Oh vẫn chưa quay trở lại Hàn Quốc. Nữ diễn viên này lấy lý do với cảnh sát: “Bây giờ thật khó để tôi trở về Hàn Quốc ngay lập tức”, đồng thời khẳng định rằng các video về quần áo hở hang được đăng tải là là do có người ngụy tạo bằng phần mềm.

Nguồn: Dispatch