DJ Minh Trí sẽ là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên trình diễn tại sân khấu quen thuộc của Calvin Harris, Zedd và loạt DJ hàng đầu thế giới khác

0

OMNIA Las Vegas chính là sân khấu quen thuộc của các DJ hàng đầu thế giới như Calvin Harris, Zedd, Tiesto, Martin Garrix… Vào ngày 29/7, DJ Minh Trí sẽ có cơ hội được trình diễn tại đây.

Mới đây, DJ Minh Trí đã đăng tải một dòng thông báo trên Facebook khiến khán giả và nhất là cộng đồng những người yêu thích EDM cảm thấy vô cùng phấn khích, rằng nam DJ sẽ trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên biểu diễn tại OMNIA Las Vegas – nơi được gọi là “thánh đường EDM” của thế giới.

Vào ngày 29/7 (sáng 30/7 giờ Việt Nam), DJ Minh Trí sẽ trình diễn tại sân khấu quen thuộc của những DJ đình đám như Calvin Harris, Zedd, Tiesto, Martin Garrix… DJ Minh Trí đã liên tục cập nhật trải nghiệm trong mơ của mình trên FB và nhận về muôn vàn ghen tỵ của hội anh em mong ước được một lần đặt chân tới đây.

DJ Minh Trí sẽ là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên trình diễn tại sân khấu quen thuộc của Calvin Harris, Zedd và loạt DJ hàng đầu thế giới khác - Ảnh 1.DJ Minh Trí chia sẻ niềm hạnh phúc của mình khi là DJ đầu tiên trình diễn tại OMNIA Nighclub.

Đây là một cơ hội vô cùng lớn để DJ Minh Trí đưa EDM Việt ra ngoài thế giới.

Hình ảnh của DJ Minh Trí tại Las Vegas

DJ Minh Trí chia sẻ hình ảnh tại OMNIA Nightclub – Las Vegas.