“DNA” cán mốc kỷ lục và là MV giữ số view cao nhất của BTS, nhưng so với BLACKPINK vẫn chưa là gì

0

Gần hai năm sau khi phát hành, “DNA” (BTS) đã chính thức chạm đến cột mốc 800 triệu lượt xem.

Ngày 10/8 vừa qua, MV “DNA” của BTS đã chính thức cán mốc 800 triệu lượt xem trên YouTube. Ngoài là con số lớn nhất mà nhóm từng đạt được, BTS còn thiết lập kỷ lục MV có views cao nhất đối với một boygroup. Tuy nhiên, so với MV đang giữ kỷ lục lượt xem cao nhất đối với một nhóm nhạc – “DDU-DU DDU-DU” thì BTS còn phải “chạy dài”. Hiện “DDU-DU DDU-DU” của BLACKPINK đã vượt hơn 910 triệu lượt xem trên YouTube. 

DNA cán mốc kỷ lục và là MV giữ số view cao nhất của BTS, nhưng so với BLACKPINK vẫn chưa là gì - Ảnh 1.MV “DNA” của BTS cán mốc 800 triệu lượt xem trên YouTube

Phát hành chính thức vào ngày 18/9/2017, “DNA” mất gần 2 năm để đạt 800 triệu views. Trong khi đó, “DDU-DU DDU-DU” cán mốc lượt xem này trong chưa đầy 1 năm. Thế mới thấy tốc độ “chạy” của BLACKPINK trên YouTube đáng nể như thế nào.

“DDU-DU DDU-DU” hiện đang giữ kỷ lục là MV đạt số lượt xem khủng nhất đối với một nhóm nhạc Kpop

“DNA” là một trong những bản hit quan trọng của BTS giúp nhóm khẳng định tên tuổi của mình trên đấu trường âm nhạc Kpop lẫn quốc tế. Bản hit đình đám này của BTS cũng đã cán mốc 10 triệu lượt thích trên YouTube. 

“DNA” là một trong những bản hit quan trọng của BTS giúp nhóm khẳng định tên tuổi của mình trên đấu trường âm nhạc Kpop lẫn quốc tế

MV “DNA” – BTS