Đỗ Hiếu ra mắt MV đầu tay sau khi rời công ty Đông Nhi – Ông Cao Thắng: tiếp tục là câu chuyện về người thứ ba!

3

“Ba Chúng Ta” (Three of Us) đánh dấu chặng đường hoàn toàn mới của Đỗ Hiếu trên hành trình nghệ thuật.

Sau khi rời công ty quản lý của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, mới đây, Đỗ Hiếu vừa cho ra mắt MV “Ba Chúng Ta” (Three of Us) – cột mốc đánh dấu bước đường hoạt động của anh trên cương vị một nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Ba Chúng Ta (Three Of Us) – Han Sara, Đỗ Hiếu | Gala Nhạc Việt Bài Hát Của Tháng

MV Ba chúng ta (Three of us) là nỗi lòng về tình cảm đơn phương của Đỗ Hiếu dành cho Han Sara. Vốn là bạn bè thân thiết nhưng chẳng thể thộ lộ tình cảm cùng người mình yêu bởi Han Sara cũng đã có một mối tình đẹp bên người yêu của mình khiến Đỗ Hiếu đành ngậm ngùi chôn sâu tình cảm đơn phương để tốt cho cả ba.

Đỗ Hiếu ra mắt MV đầu tay sau khi rời công ty Đông Nhi – Ông Cao Thắng: tiếp tục là câu chuyện về người thứ ba! - Ảnh 2.

Cứ ngỡ là một cặp đôi hạnh phúc, hóa ra Đỗ Hiếu lại “friendzone” yêu thầm cô bạn thân Han Sara của mình. Ba chúng ta (Three of us) khắc họa câu chuyện tình đơn phương hay tình tay ba gần gũi thường thấy trong cuộc sống. Chính vì thế món quà âm nhạc của Đỗ Hiếu, Han Sara cùng Gala Nhạc Việt Music Channel dành tặng khán giả như một sự đồng cảm cùng những trái tim yêu, để dù có ra sao chúng ta vẫn phải chọn những quyết định đúng đắn, mang đến điều tốt đẹp cho người mình yêu.

Sau khi ra mắt, MV Ba chúng ta (Three of us) nhận được nhiều phản hồi tích cực trước sự kết hợp của Đỗ Hiếu và Han Sara, ca khúc còn nhận được nhiều sự chia sẻ của các nghệ sỹ đã từng đồng hành cùng Đỗ Hiếu, ủng hộ cho sự nghiệp ca hát như Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Bảo Thy, Khổng Tú Quỳnh….