Đội Trắng (Cuộc đua kỳ thú) tiếp tục bị tố gian lận khi chơi bịt mắt đập niêu

0

Nhiều ý kiến cho rằng Hoàng Hạnh của đội Trắng đã ngước mặt lên để nhìn thấy đường đi.

Tập 4 “Cuộc đua kỳ thú 2019” đã khép lại với chiến thắng lần thứ 4 liên tiếp của đội Nâu (S.T Sơn Thạch và Bình An). Tuy nhiên, tập 4 cũng bị soi ra nhiều điểm lỏng lẻo trong quá trình giám sát ở các thử thách. Điển hình như đội Xám bị phạt do sử dụng đồ bảo vệ cho thùng nước ngọt, trong khi đó, đội Trắng cũng dùng áo mưa để che chắn nhưng lại không bị gì.

Có ý kiến cho rằng do lần thực hiện sau, đội Trắng không dùng biện pháp che chắn nên không tính là phạm luật nhưng cũng vẫn có người tranh cãi rằng đội Trắng phải bỏ lần thực hiện với áo mưa do thùng nước ngọt bị ướt chứ không phải do chương trình phạt, như vậy liệu có bất công cho đội Xám không?

Đội Trắng (Cuộc đua kỳ thú) tiếp tục bị tố gian lận khi chơi bịt mắt đập niêu - Ảnh 1.Đội Trắng dùng áo mưa che chắn nhưng thùng nước ngọt vẫn bị ướt

Lần thực hiện sau thì thành công

Chưa dừng lại ở đó, đội Trắng tiếp tục bị khán giả tố cáo gian lận trong trò bịt mắt đập niêu. Trong khi các đội khác đều phải chật vật để vượt qua thử thách này thì đội Trắng cứ phăm phăm làm 1 lần là xong, thậm chí có ý kiến cho rằng Hoàng Hạnh đã ngước mặt lên để nhìn thấy đường đi. Hoặc cũng có thể Hoàng Hạnh đã nhớ sơ sơ được đường đi nên cô mới đi nhanh như vậy chăng?

Cuộc đua kỳ thú: Đội Trắng và đội Cam làm nhiệm vụ đập niêu

Minh Triệu nhìn thẳng…

…chứ không ngước mặt lên như Hoàng Hạnh

Cư dân mạng nghi ngờ đội Trắng gian lận

Thăm dò ý kiến
Theo bạn, đội Trắng có gian lận?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.