Đồng hồ Garmin giảm sâu, tặng voucher 1,7 triệu đồng

1

Nhiều mẫu đồng hồ Garmin giảm đến 30% nhân dịp Black Friday trên Shop VnExpress, kết hợp giảm thêm đến 1,7 triệu đồng khi nhập mã ưu đãi.

Không chỉ nổi tiếng với các thiết kế đồng hồ thông minh thời trang, đa dạng phong cách, màu sắc, Garmin còn tích hợp hàng loạt chức năng hữu ích cho việc theo dõi sức khỏe, thể chất và tập luyện thể dục, thể thao…

Nhân dịp Black Friday, Garmin cùng Shop VnExpress đặc biệt mang đến ưu đãi lớn với mức giá giảm sâu đến 30%, tương đương với giảm đến hàng triệu đồng cho những mẫu đồng hồ thông minh thời trang mới của hãng.

Tham khảo một số deal giá tốt dưới đây với mức giảm lên đến 30%. Đồng thời, khi nhập mã ưu đãi BLGARMIN, người dùng còn được giảm thêm tối đa lên đến 1,7 triệu đồng.

Đồng hồ Garmin Fēnix 6X Pro Solar có dây đeo làm từ hợp kim titan. Màn hình 1,4 inch có chức năng bản đồ, đồng thời giúp bạn truy cập bản đồ sân golf, trượt tuyết dễ dàng... Sản phẩm tích hợp khả năng theo dõi kế hoạch luyện tập và huấn luyện; đo nhịp tim, nồng độ oxy trong máu, tình trạng hô hấp, giấc ngủ, năng lượng và lượng nước trong cơ thể; phát nhạc; kết nối với điện thoại thông minh. Sạc năng lượng mặt trời cho phép bạn có được thời lượng pin lên tới 24 ngày. Đồng hồ có khả năng chịu nhiệt, chống sốc, chống nước. Giá gốc 28,99 triệu đồng, giảm 15% còn 24,69 triệu đồng. Nhập mã BLGARMIN giảm thêm 1,7 triệu đồng, giá cuối còn 22,961 triệu đồng.
Đồng hồ Garmin Fēnix 6X Pro Solar có dây đeo làm từ hợp kim titan. Màn hình 1,4 inch có chức năng bản đồ, đồng thời giúp bạn truy cập bản đồ sân golf, trượt tuyết dễ dàng… Sản phẩm tích hợp khả năng theo dõi kế hoạch luyện tập và huấn luyện; đo nhịp tim, nồng độ oxy trong máu, tình trạng hô hấp, giấc ngủ, năng lượng và lượng nước trong cơ thể; phát nhạc; kết nối với điện thoại thông minh. Sạc năng lượng mặt trời cho phép bạn có được thời lượng pin lên tới 24 ngày. Đồng hồ có khả năng chịu nhiệt, chống sốc, chống nước. Giá gốc 28,99 triệu đồng, giảm 15% còn 24,69 triệu đồng. Nhập mã BLGARMIN giảm thêm 1,7 triệu đồng, giá cuối còn 22,961 triệu đồng.
Đồng hồ Garmin Venu Sq giảm 20% còn 3,99 triệu đồng; phù hợp với cổ tay chu vi 125-190 mm. Thiết bị tích hợp sẵn hơn 20 ứng dụng thể thao gồm đi bộ, chạy, đạp xe, hít thở có chánh niệm, bơi lội...; cho phép thanh toán các giao dịch khi đang di chuyển; phát hiện sự cố (trong các hoạt động được chọn); cá nhân hóa với hàng nghìn mặt đồng hồ; có thể ghép nối với máy tính hoặc điện thoại thông minh tương thích bằng ứng dụng Connect IQ Store. Sản phẩm sử dụng lâu hơn chỉ với một lần sạc trong thời lượng pin lên đến 6 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh và lên đến 14 giờ ở chế độ GPS. Nhập mã BLGARMIN10 để giảm thêm 399.000 đồng, giá cuối còn 3,591 triệu đồng.
Đồng hồ Garmin Venu Sq giảm 20% còn 3,99 triệu đồng; phù hợp với cổ tay chu vi 125-190 mm. Thiết bị tích hợp sẵn hơn 20 ứng dụng thể thao gồm đi bộ, chạy, đạp xe, hít thở có chánh niệm, bơi lội…; cho phép thanh toán các giao dịch khi đang di chuyển; phát hiện sự cố (trong các hoạt động được chọn); cá nhân hóa với hàng nghìn mặt đồng hồ; có thể ghép nối với máy tính hoặc điện thoại thông minh tương thích bằng ứng dụng Connect IQ Store. Sản phẩm sử dụng lâu hơn chỉ với một lần sạc trong thời lượng pin lên đến 6 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh và lên đến 14 giờ ở chế độ GPS. Nhập mã BLGARMIN10 để giảm thêm 399.000 đồng, giá cuối còn 3,591 triệu đồng.
Đồng hồ Garmin Forerunner 245 dành cho chạy bộ với các tính năng luyện tập nâng cao, giúp theo dõi chi tiết khoảng thời gian tiếp xúc với mặt đất, độ dài bước nhảy, tỷ lệ chiều dọc, phát hiện sự cố... Thiết bị còn có thể kết nối với điện thoại thông minh, theo dõi tình trạng sức khỏe như nhịp tim, giấc ngủ... Thời lượng pin lên đến 7 ngày trong chế độ đồng hồ, 24 giờ ở chế độ GPS. Giá gốc 7,79 triệu đồng, nhập mã BLGARMIN10 giảm thêm 629.000 đồng, giá cuối còn 5,661 triệu đồng.
Đồng hồ Garmin Forerunner 245 dành cho chạy bộ với các tính năng luyện tập nâng cao, giúp theo dõi chi tiết khoảng thời gian tiếp xúc với mặt đất, độ dài bước nhảy, tỷ lệ chiều dọc, phát hiện sự cố… Thiết bị còn có thể kết nối với điện thoại thông minh, theo dõi tình trạng sức khỏe như nhịp tim, giấc ngủ… Thời lượng pin lên đến 7 ngày trong chế độ đồng hồ, 24 giờ ở chế độ GPS. Giá gốc 7,79 triệu đồng, nhập mã BLGARMIN10 giảm thêm 629.000 đồng, giá cuối còn 5,661 triệu đồng.
Đồng hồ Garmin giảm sâu, tặng voucher 1,7 triệu đồng - 3
Đồng hồ Garmin giảm sâu, tặng voucher 1,7 triệu đồng – 3
Đồng hồ Garmin giảm sâu, tặng voucher 1,7 triệu đồng - 4
Đồng hồ Garmin giảm sâu, tặng voucher 1,7 triệu đồng – 4
Đồng hồ Garmin giảm sâu, tặng voucher 1,7 triệu đồng - 5
Đồng hồ Garmin giảm sâu, tặng voucher 1,7 triệu đồng – 5

Ngoài các mẫu đồng hồ thông minh trên, Garmin và Shop VnExpress còn áp dụng ưu đãi lớn cho hàng loạt thiết kế khác trong dịp Black Friday này. Tất cả đều là hàng chính hãng, giao hàng tận nơi. Xem thêm thông tin và đặt mua tại đây.

Nguyệt Di

Bài trướcMỹ bất an với lực lượng Nga sát Ukraine
Bài tiếp theoCầu thủ Ngoại hạng Anh bị cấm ăn gì?