Dù là idol hàng đầu thế hệ mới, Jennie vẫn “quẩy” như 1 fangirl thực thụ ở lễ hội âm nhạc ngoài trời lớn nhất nhì Hàn Quốc

0

Đứng trước thần tượng của mình, Jennie cũng trở thành một fangirl như bao người thôi!

Trở về Seoul sau chuyến đi Hawaii chưa được bao lâu, Jisoo và Lisa đã sang Đức du lịch, còn Jennie mới đây được fan bắt gặp đang “quẩy” cực sung ở một lễ hội âm nhạc ngoài trời. Đúng là BLACKPINK luôn đầy ắp năng lượng mà!

Dù là idol hàng đầu thế hệ mới, Jennie vẫn “quẩy” như 1 fangirl thực thụ ở lễ hội âm nhạc ngoài trời lớn nhất nhì Hàn Quốc - Ảnh 1.Hình ảnh fan “chụp lén” Jennie ở khu chỗ ngồi VIP.

Theo thông tin được chia sẻ trên Twitter, lễ hội âm nhạc Jennie tham dự là Holiday Land Festival 2019. Đây là năm thứ 3 lễ hội này được tổ chức. Sự kiện diễn ra trong 2 ngày 27-28/09 tại Incheon, Hàn Quốc.

Trang chủ của Holiday Land Festival 2019 đăng tải thông tin về dàn nghệ sĩ tham dự.

Trong 2 ngày diễn ra, lễ hội quy tụ hơn 20 nghệ sĩ trên toàn thế giới, cùng biểu diễn âm nhạc và giao lưu với khán giả từ 0h đến 22h30 mỗi ngày. Vé đã được bán hết từ trước một tháng trước, những nghệ sĩ tham gia chủ yếu theo đuổi dòng nhạc R&B.

Ngoài khu sân khấu chính, Holiday Land Festival 2019 còn có khu vui chơi, khu chợ, quầy ăn uống cho người tham dự, vé vào cửa một lần là chơi được đủ trò, mua được đủ món luôn!

Sơ đồ lễ hội.

Dưới ánh nắng rực rỡ của mùa hè, hàng chục nghìn người hoà mình cùng giai điệu tại lễ hội âm nhạc ngoài trời lớn nhất nhì Hàn Quốc này, trong đó có Jennie. Trước đó trong một buổi phỏng vấn, Jennie đã bày tỏ sự yêu thích cho ca sĩ người Mỹ H.E.R – cô cũng là nghệ sĩ được mời biểu diễn trong lễ hội lần này.

Ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ H.E.R.

Jennie đăng hình ở lễ hội âm nhạc.

Ăn để lấy sức “quẩy” tiếp nha.

Hy vọng Jennie đã có quãng thời gian “đu idol” thành công như một fangirl đích thực!

Một số hình ảnh của những người tham dự Holiday Land Festival 2019:

Ảnh @heychill__.

Ảnh @all_that_hari.

Ảnh @nayonchu.

Ảnh @notglasss.

Ảnh @ jelee_p.

Ảnh @minky._.

Ảnh @yeon_berry_.