Đức Phúc gọi Jack là “em bé”, K-ICM gọi nam ca sĩ là “anh tào phớ” trong buổi ra mắt MV “Hết Thương Cạn Nhớ”

4

Đức Phúc và Jack, K-ICM lí giải nguyên do vì sao cả ba có mối quan hệ khá thân thiết: tất cả bắt nguồn từ một bát tào phớ.

Chiều ngày 29/9, trong buổi họp báo ra mắt MV “Hết Thương Còn Nhớ”, Đức Phúc đã mời khá nhiều anh chị em, đồng nghiệp thân thiết để đến chung vui trong buổi giới thiệu sản phẩm mới này. Đặc biệt, sự xuất hiện của Jack và K-ICM, bộ đôi “Sóng Gió”, càng khiến khán giả quan tâm và thích thú.

Jack, K-ICM và Đức Phúc khen nhau trong họp báo MV mới.

Khi được hỏi rằng, liệu sắp tới, cả ba anh em có dự án nào hợp tác chung hay không, Đức Phúc đã khẳng định là vẫn chưa, nhưng có nhấn mạnh: “K-ICM và “em bé” Jack trong những lần đi diễn chung đều rất ngoan và lễ phép. Đức Phúc rất yêu quý những tài năng trẻ, khi gặp hai em đều khen hai em trẻ thế mà tài năng quá, hi vọng sẽ phát triển hơn nữa nhé”. Bên cạnh đó, Đức Phúc còn chia sẻ về kỉ niệm lần đi diễn chung ở Hà Nội, anh chàng đã mua “tào phớ” cho hai cậu em, chính bát tào phớ đó đã “kết duyên”, khiến ba anh em trở nên thân thiết.

Jack và K-ICM cũng bày tỏ sự phấn khích của cả hai trước sản phẩm “Hết Thương Cạn Nhớ”, đồng thời cho biết họ đã cảm thấy thích thú trước MV này từ lúc có trailer, khâm phục Đức Phúc và đội ngũ vì đã dám chọn một đề tài và bối cảnh khó để đưa vào MV. K-ICM cũng hài hước chia sẻ họ thường gọi Đức Phúc là “anh tào phớ”, đến từ sự tích bát tào phớ “kết duyên” mà Đức Phúc đã chia sẻ ở trên. Mối quan hệ của họ ngày càng thân thiết, K-ICM cho biết Đức Phúc đã dành cho cả hai rất nhiều lời khuyên khi dấn thân vào con đường nghệ thuật chuyên nghiệp.

MV “Hết Thương Cạn Nhớ” – Đức Phúc

MV “Hết Thương Cạn Nhớ” lấy cảm hứng từ câu chuyện “Chí Phèo” kinh điển của nhà văn Nam Cao, nhưng với một góc nhìn mới, đầy sáng tạo và độc đáo. Sự xuất hiện của Đỗ Mỹ Linh trong vai Thị Nở cũng như vẻ chững chạc của Đức Phúc trong bộ áo dài truyền thống, kết hợp với chất nhạc ballad bắt tai, tất cả yếu tố tổng hòa lại khiến ca khúc có khả năng cao sẽ thành bản hit tiếp theo của Đức Phúc sau một “Yêu Được Không” bùng nổ vượt cả mong đợi.