Được bố Messi dẫn đi xem bóng đá, ai ngờ cậu quý tử Mateo lại chiếm trọn sự chú ý bằng loạt biểu cảm vô cùng đáng yêu này

2

Dù mói chỉ 3 tuổi, cậu hai nhà Messi vẫn rất biết cách thu hút sự chú ý của những người xung quanh,

Hiện tại, Messi vẫn chưa có được thể trạng tốt nhất sau chấn thương gặp phải hồi đầu tháng. Cũng vì thế, siêu aao người Argentina được HLV Valverde cho nghỉ trong trận đấu gặp đối thủ Betis vào rạng sáng ngày 26/8. Dù vậy, mong muốn tiếp sức cho các đồng đội dưới sân, Messi đã rủ thêm hai cậu con trai Thiago và Mateo tới dự khán màn so tài tại vòng 2 La Liga.

Nhưng có lẽ từ lần sau, Messi nên cân nhắc lại việc rủ theo cậu nhóc Mateo. Bởi mỗi khi xuất hiện, cậu bé rất tự nhiên chiếm trọn spotlight và làm lu mờ cả người cha nổi tiếng.

Bức ảnh được cộng đồng bóng đá chia sẻ nhiều nhất trong ít giờ qua có lẽ chính là biểu cảm vô cùng ngạc nhiên của Mateo khi chứng kiến Alba ghi bàn nâng tỷ số lên 4-1 cho dội chủ sân Nou Camp. Rồi vài giây sau, dường như nhận ra đội mình cổ vũ đã ghi bàn, cậu nhóc 3 tuổi lại giơ cao cánh tay lên ăn mừng.

Được bố Messi dẫn đi xem bóng đá, ai ngờ cậu quý tử Mateo lại chiếm trọn sự chú ý bằng loạt biểu cảm vô cùng đáng yêu này - Ảnh 1.Biểu cảm kiểu: “Tôi là ai và đây là đâu” của Mateo.

Rồi sau đó cậu bé mới háo hức ăn mừng.

Và đó cũng chỉ là một trong vô vàn khoảnh khắc đáng yêu của Mateo trong trận đấu đêm qua.

Khoảnh khắc nghịch ngợm của Mateo.

Cha và anh nhìn đi đâu cũng kệ. Mình ăn chuối cái đã. Ảnh: Twitter.

Theo lờ kể của Messi, Mateo là người nghịch nhất nhà, trái ngược với anh trai Thiago luôn ngoan ngoãn. Thệm chí, Mateo còn trở thành fan phong trào của Liverpool và Valencia (hai đội đã đánh bại Barca mùa trước) để trêu chọc bố.  Dù vậy, nhiều fan cho rằng cậu bé đủ khả năng để thay cha thống trị làng bóng đá thế giới trong tương lai.