Được MC Nguyên Khang xin làm rể, NSND Trung Anh thẳng thừng từ chối và hé lộ thông tin ít ỏi về con gái 16 tuổi

  0

  NSND Trung Anh cho biết không riêng trong phim mà ngay cả ngoài đời cũng sẽ bảo vệ con gái.

  Sau 85 tập “Về nhà đi con”, dàn diễn viên của phim như NSND Trung Anh, Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Quốc Trường, Bảo Hân… đã nhận được sự quan tâm và yêu mến từ công chúng. Đặc biệt, rất nhiều khán giả còn bày tỏ mong muốn được làm rể bố “Sơn” của “Về nhà đi con”. Đáng chú ý nhất phải kể đến MC Nguyên Khang.

  Theo đó, trong hậu trường buổi livestream bên lề giải thưởng VTV Awards 2019 mới đây, MC Nguyên Khang đã có cuộc trò chuyện thoải mái với NSND Trung Anh và mạnh dạn xin làm rể vì quá mến mộ cô con gái thứ hai của bố Sơn – nữ diễn viên Bảo Thanh. “Thật ra cũng khó xử cho Nguyên Khang vì con gái Bảo Thanh gọi (NSND Trung Anh) là bố mà Nguyên Khang gọi (NSND Trung Anh) là anh, thì giờ không biết Nguyên Khang phải như thế nào. Theo nghệ sĩ Trung Anh thì Nguyên Khang phải xưng hô thế nào đây?”, MC Nguyên Khang bày tỏ sự bối rối với NSND Trung Anh. Đáp lại, NSND Trung Anh hài hước: “Nếu Nguyên Khang không có ý định làm con rể tôi thì thôi xưng em cũng được. Còn có ý định là rể tôi thì xưng bố”.

  Clip: MC Nguyên Khang xin làm rể NSND Trung Anh và nhận cái kết đắng

  Nghe vậy, Nguyên Khang thích thú gọi “ông Sơn” bằng bố vì mê con gái Anh Thư. Tuy nhiên, NSND Trung Anh vội “triệt đường” khi chia sẻ: “Bố biết Anh Thư ngoài đời đã có một chàng trai rất giỏi chinh phục được nhiều năm nay rồi. Cả hai cũng đang sống rất hạnh phúc. Tôi phải bảo vệ con gái tôi, ngày xưa các cụ hay nói “đồn đã có địch” rồi thì không nên đánh nữa. Vì thế các anh ngoài đời thì không nên mơ tưởng đến con gái tôi đâu”.

  Được MC Nguyên Khang xin làm rể, NSND Trung Anh thẳng thừng từ chối và hé lộ thông tin ít ỏi về con gái 16 tuổi - Ảnh 2.Cuộc trò chuyện hiếm hoi của MC Nguyên Khang và NSND Trung Anh trong hậu trường buổi ghi hình mới đây.

  MC Nguyên Khang bày tỏ sự mến mộ tới NSND Trung Anh, nhất là nữ diễn viên Bảo Thanh sau “Về nhà đi con”.

  Ngoài cuộc trò chuyện thú vị này, NSND Trung Anh còn tiết lộ thêm về cô con gái 16 tuổi ngoài đời thực. Theo nhận xét của nam nghệ sĩ, cô bé tương đối khó tính và tâm lý khá phức tạp vì đang tuổi mới lớn. NSND Trung Anh cho biết đôi lúc anh phải cố gắng nhẫn nhịn, lấy kinh nghiệm từ trong phim để điều chỉnh cảm xúc của mình với con gái. Ngược lại cũng nhờ cô con gái mà NSND Trung Anh có kinh nghiệm để đưa vào phim cho phù hợp.

  Con gái NSND Trung Anh (ở giữa) năm nay đã 16 tuổi và được bố tiết lộ tương đối khó tính.

  Vốn là người khá kín tiếng nên những hình ảnh về vợ và con gái rất ít khi được NSND Trung Anh chia sẻ.