Dương Tử được fan cực lực “đẩy thuyền” với mỹ nam số 1 Cbiz: Mối “lương duyên trời định” đến ngỡ ngàng?

  0

  Theo tin đồn, dự án điện ảnh mang tên “Trâm Trung Lục” sẽ do Dương Tử và mỹ nam số 1 Cbiz đảm nhiệm, hiện các fan đang vô cùng mong chờ sự xác nhận của ekip.

  Sau thành công của “Hương Mật Tựa Khói Sương” và “Cá Mực Hầm Mật”, Dương Tử trở thành mỹ nhân 9X hot nhất nhì làng giải trí hiện tại. Với sự kết hợp ăn ý cùng những “phản ứng hoá học” hết sức tự nhiên trong phim, Dương Tử được ghép đôi với nam đồng nghiệp, từ Đặng Luân đến Lý Hiện.

  Dương Tử được fan cực lực đẩy thuyền với mỹ nam số 1 Cbiz: Mối lương duyên trời định đến ngỡ ngàng? - Ảnh 1.Dương Tử và 2 bạn diễn được các fan ship nhiệt tình

  Mới đây nhất, nguồn tin trong giới râm ran tiết lộ, dự án điện ảnh mang tên “Trâm Trung Lục” sẽ do Dương Tử và Ngô Diệc Phàm đảm nhiệm. Ngô Diệc Phàm là mỹ nam số 1 làng giải trí Hoa ngữ hiện tại bởi thu hút lượng fan khổng lồ, được mệnh danh là một trong “tứ đại lưu lượng” (sao nam trẻ sở hữu độ nổi tiếng, fandom khủng) hiện nay. Ngay lập tức, nhiều người đã “chèo thuyền” cho cặp đôi màn ảnh này. Tuy nhiên, nhiều fan còn phát hiện ra sự trùng hợp như “duyên phận” bất ngờ đến ngỡ ngàng của hai người.

  Cụ thể, Ngô Diệc Phàm sinh ngày 6/11/1990, còn Dương Tử sinh ngày 6/11/1992, cả hai hơn kém nhau tròn 2 tuổi. Nhiều blogger khi đưa tin còn cho rằng, đoàn làm phim rất có thể sẽ khai máy vào ngày 6/11, còn fan thì đùa vui rằng 1 ngày nhưng tổ chức sinh nhật cho cả 2 diễn viên chính thật quá tiện lợi.

  Blogger xứ Trung thi nhau đưa tin, “đẩy thuyền” Dương Tử – Ngô Diệc Phàm

  Một số bình luận trên Weibo: “Quả là “duyên phận” nha, trùng hợp quá”, “Thật không thể ngờ đó”, “Lương duyên trời định rồi nha”,…

  Tuy nhiên, ekip đoàn làm phim vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào xác định 2 ngôi sao sẽ tham gia dự án này. Nếu quả thật Dương Tử và Ngô Diệc Phàm trở thành nam chính của “Trâm Trung Lục”, đây sẽ là bộ phim hot ngay từ thời điểm khai máy cho tới lúc phát sóng.

  Nguồn: Weibo