Duy Mạnh nghêu ngao hát theo hit của Tuấn Hưng, cậu em Văn Hậu lại troll đàn anh không trượt phát nào

2

Khi bạn muốn thư giãn bằng ca nhạc mà bên cạnh lại có một cậu em tinh nghịch, lúc nào cũng chỉ chờ cơ hội troll đàn anh như Văn Hậu thì vẫn nên cẩn thận, nếu không sẽ bị “bóc phốt” giọng hát như Duy Mạnh đấy.

Duy Mạnh nghêu ngao hát theo hit của Tuấn Hưng

Mới đây, Đoàn Văn Hậu đã chia sẻ đoạn video quay trộm đàn anh Duy Mạnh ngồi lẩm nhẩm theo lời ca khúc “Tha Thứ Lỗi Lầm” của Tuấn Hưng. Cả hai đang ngồi ngâm nước đá thư giãn sau buổi tập chiều 24/07. Có thể thấy, Duy Mạnh không hề để ý đến chuyện cậu em tinh nghịch đang quay lén mình, anh “hồn nhiên” ngồi hát với giọng điệu run rẩy và ngập ngừng, có lẽ do đang phải ngâm mình trong bể nước đá quá lạnh.

Đoàn Văn Hậu đã troll đàn anh bằng cách gọi Duy Mạnh là “Nam ca sĩ mới nổi”. Người hâm mộ đã chia sẻ rất nhiều đoạn video này trên mạng xã hội và tỏ ra thích thú với giọng hát mà như đọc của Duy Mạnh.

Duy Mạnh nghêu ngao hát theo hit của Tuấn Hưng, cậu em Văn Hậu lại troll đàn anh không trượt phát nào - Ảnh 2.Duy Mạnh là một chàng trai ngọt ngào nhưng có vẻ giọng hát của anh lại không được như vậy.

Từ trước đến nay, Duy Mạnh được biết đến là một “ca sĩ” có giọng hát khó đỡ nhất của tuyển Việt Nam. Thế nhưng, mỗi khi anh chàng cất giọng hát, các fan lại không bao giờ phải thất vọng với biểu cảm dễ thương và hồn nhiên của Duy Mạnh. Bản thân chàng cầu thủ sinh năm 1995 này cũng có niềm đam mê lớn với âm nhạc, đặc biệt là những bản ballad nhẹ nhàng của Tuấn Hưng, Trịnh Thăng Bình hay Akira Phan.

Vào ngày mai (26/07), Duy Mạnh và các đồng đội sẽ có cuộc đối đầu rất quan trọng với Thành phố Hồ Chí Minh trên sân Thống Nhất. Khoảng cách giữa 2 CLB hiện tại chỉ là một điểm, đội nào chiến thắng sẽ có được ngôi đầu bảng và có lợi thế lớn trong cuộc đua vô địch.

Đỗ Duy Mạnh cover hit của Akira Phan.