Em trai Sơn Tùng M-TP hoá ra lại chơi thân với 2 nàng WAGs xinh đẹp: Đúng là mây tầng nào gặp mây tầng đó

0

Em trai Sơn Tùng chơi thân với bạn gái của Văn Hậu – Hoàng Anh (Ốc) và bạn gái Thành Chung – Ngô Tố Uyên.

Em trai Sơn Tùng – Nguyễn Hoàng Việt là anh chàng nhận được khá nhiều sự quan tâm, chú ý trên MXH dù không tham gia các hoạt động nghệ thuật. Hoàng Việt sở hữu vẻ ngoài điển trai cùng phong cách chất lừ không hề thua kém người anh nổi tiếng. Sau khi lên đại học, Hoàng Việt ngày càng cool khiến nhiều cô gái tình nguyện được làm em dâu của Sơn Tùng

Mới đây, dân tình lại được dịp trầm trồ với hội bạn thân của Hoàng Việt. Có thể thấy, hội bạn của anh chàng toàn trai xinh – gái đẹp và cũng sở hữu phong cách siêu cá tính. Trong đó phải kể đến 2 nàng WAGs đình đám là Hoàng Anh (Ốc) – bạn gái cầu thủ Văn Hậu và Ngô Tú Uyên – bạn gái cầu thủ Thành Chung. Được đăng tải chỉ vài tiếng mà fan đã phải thả tim mỏi tay vì những “cực phẩm” trong bức ảnh này rồi!

Em trai Sơn Tùng M-TP hoá ra lại chơi thân với 2 nàng WAGs xinh đẹp: Đúng là mây tầng nào gặp mây tầng đó - Ảnh 1.Em trai Sơn Tùng chơi thân với 2 nàng WAGs

Hoàng Anh và Hoàng Việt cùng quê Thái Bình nên từ lâu đã khá thân thiết. Trên trang cá nhân, nửa kia của Văn Hậu cũng đăng tải những hình ảnh đang đi cà phê, hẹn hò cùng em trai của Sơn Tùng. Cả hai cùng tầm tuổi với nhau nên chắc chắn cũng có rất nhiều sở thích chung để chia sẻ.

Hoàng Anh và Hoàng Việt cùng quê Thái Bình

Rất hay đi chơi cùng nhau

Cùng trong hội WAGs nên Hoàng Anh và Tú Uyên chơi thân cũng là điều dễ hiểu. Ngoài ra, 2 cô nàng này còn hay tụ tập cùng bạn gái của Quang Hải hay bạn gái của Đức Chinh.

Đúng là mây tầng nào gặp mây tầng đó. Những người cá tính, xinh đẹp và nổi tiếng thì lại chơi với nhau thôi!