Fanmeeting mỹ nhân Hyomin tại Việt Nam: Thân mật gọi V-Queens là “mình ơi”, muốn mua nhà ở Việt Nam để rủ fan đi nhậu

2

Trong buổi fanmeeting chiều tối ngày 27/7, Hyomin (T-ara) nhận được nhiều tình cảm của khán giả bởi sự gần gũi, thân thiện.

Chiều tối ngày 27/7 tại TP.HCM, fanmeeting của Hyomin được thực hiện bởi VLIVE/Naver Việt Nam đã chính thức diễn ra. Đây là buổi gặp gỡ giao lưu được hàng trăm fan Việt mong chờ nên họ xếp hàng từ rất sớm để chờ đợi tới giờ vào trong khu vực tổ chức, được ở gần thần tượng nhất có thể. Họ mang theo nhiều băng rôn và banner để cổ vũ mỹ nhân nhóm T-ara.

Đúng 18h, Hyomin xuất hiện trong sự vui mừng phấn khích của cộng đồng V-Queens. Nữ ca sĩ liên tục nở nụ cười tươi rói, thân thiện với người hâm mộ. Ngoài việc thể hiện loạt ca khúc ghi dấu tên tuổi Hyomin như “Nice body”, “Allure”, “Mango”… Hyomin còn dành nhiều thời gian để trò chuyện cùng fan Việt. Không chỉ khẳng định chủ quyền với V-Queens bằng việc nói “Các bạn là của tôi” bằng tiếng Việt, Hyomin còn không ngần ngại nói dõng dạc bằng tiếng Việt: “Mình ơi” khi MC hỏi nếu miêu tả người hâm mộ mảnh đất chữ S sẽ dùng từ gì. Đặc biệt, Hyomin còn tiết lộ đang cân nhắc chuyện sẽ mua nhà ở Việt Nam. Nếu dự định này thành hiện thực, cô sẽ rủ fan Việt đi nhậu. Có thể nói, dù thường xuyên tới Việt Nam nhưng đây là lần đầu tiên, V-Queens có cơ hội tiếp xúc gần gũi đến vậy với Hyomin.

Vừa xuất hiện tại buổi fanmeeting, Hyomin đã làm V-Queens hò reo không ngớt bởi hàng loạt biểu cảm đáng yêu.

Mỹ nhân nhóm T-ara dành khá nhiều thời gian trò chuyện cùng người hâm mộ.

Cô cũng chiêu đãi fan bằng loạt ca khúc quen thuộc cùng màn vũ đạo sexy, nóng bỏng.

Hàng trăm fan Việt hò reo không ngớt suốt thời gian diễn ra buổi fanmeeting.

Hyomin chơi trò chơi cùng người hâm mộ.

Trước tình cảm của fan Việt, Hyomin còn xuống tận khu vực khán giả để ôm người hâm mộ, tặng vòng tay.

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về các hoạt động của Hyomin tại Việt Nam, hãy theo dõi V Today, tại: https://vtoday.vlive.tv/home và cài đặt ứng dụng VLIVE, dành cho iOS tại đây , Android tại đây , PC tại đây và smart TV