“Flop” như SEVENTEEN thì ai cũng muốn: Thành tích nhạc số ảm đạm nhưng lại mạnh mẽ ghi tên vào danh sách “ông hoàng album”

0

SEVENTEEN vừa đạt thành tích vô cùng ấn tượng cho album trở lại mới nhất “An Ode”.

Ngày 16/9 vừa qua, SEVENTEEN vừa chính thức trở lại lần thứ 3 trong năm với album “An Ode” cùng ca khúc chủ đề “Fear”. Album này, đặc biệt ca khúc chủ đề được xem là sự thay đổi rõ nét trong chất nhạc của nhóm. Lần đầu thử nghiệm “dark concept”, SEVENTEEN lập tức hút được một lượng fan mới đáng kể.

Tuy nhiên trớ trêu thay, nhìn vào thành tích nhạc số lao dốc của “Fear” so với các sản phẩm trước đây thì netizen lại kết luận SEVENTEEN đang dần “flop”.

MV “Fear” – SEVENTEEN

Flop như SEVENTEEN thì ai cũng muốn: Thành tích nhạc số ảm đảm nhưng lại mạnh mẽ ghi tên vào danh sách ông hoàng album - Ảnh 2.Thành tích nhạc số của “Fear” không tốt khiến cư dân mạng nhanh chóng kết luận SEVENTEEN đang flop dần đều.

Nhưng “flop” như SEVENTEEN thì ai cũng muốn. Thành tích bán đĩa của SEVENTEEN vô cùng tốt trong mọi mặt trận. Theo ghi nhận của Hanteo, album “An Ode” sau 4 ngày mở bán đã tẩu tán được 503.308 bản. Con số này giúp SEVENTEEN tiếp bước EXO, BTS ghi danh vào những “ông hoàng album” của Kpop khi “An Ode” là album thứ 4 của 1 nhóm nhạc nam đạt mức 500 nghìn bản trong tuần đầu. Con số này hứa hẹn chưa dừng lại và còn đạt đến những mốc kỷ lục cao hơn nữa khi “An Ode” mới chỉ trải qua 4 ngày phát hành.

Sau 4 ngày, album “An Ode” đã bán được 503.308 bản, giúp SEVENTEEN trở thành nhóm nhạc nam thứ 4 đạt mức 500 nghìn bản trong tuần đầu.

Bên cạnh đó, SEVENTEEN còn khuấy đảo BXH thế giới khi “An Ode” đạt no.1 Worldwide iTunes Album Chart. SEVENTEEN đang ngày càng chứng tỏ phong độ và chỗ đứng vững chắc của mình trên thị trường âm nhạc Kpop. Không ngần ngại thử sức những concept mới lạ, SEVENTEEN hứa hẹn sẽ còn có những bước tiến xa hơn nữa trong tương lai.

“An Ode” đạt no.1 Worldwide iTunes Album Chart.

Không ngần ngại thử sức những concept mới lạ, SEVENTEEN hứa hẹn sẽ còn có những bước tiến xa hơn nữa trong tương lai.