Galaxy A70s rò rỉ hình ảnh với mặt lưng bằng kính, camera 64MP

0

Galaxy A70s dự kiến ​​sẽ được bán ra trong tháng này và đây có thể là chiếc smartphone với camera sau sử dụng cảm biến 64MP đầu tiên của Samsung.

Hình ảnh của Galaxy A70s vừa lộ diện trên website của TENAA (cơ quan cấp phép thiết bị của Trung Quốc – tương đương FCC của Mỹ) cho thấy không có quá nhiều thay đổi về mặt thiết kế so với bản gốc Galaxy A70. Giống như Galaxy A30s và Galaxy A50s vừa mới ra mắt gần đây, mặt sau của Galaxy A70s có hoa văn chéo tạo ra hiệu ứng giống như lăng kính.

Mặt sau Galaxy A70s

Ngoài camera sau 64 MP, Galaxy A70s sẽ không mang đến quá nhiều cải tiến so với bản gốc. Thông tin từ bài test trên Geekbench cho thấy máy sẽ sử dụng vi xử lí Snapdragon 675, RAM 6 GB và chạy Android Pie.

Mặt trước Galaxy A70s

Chúng ta có thể hi vọng thiết bị sẽ có pin 4500 mAh với sạc nhanh 25W, màn hình Super AMOLED 6.7 inch tích hợp cảm biến vân tay quang học và camera trước 32 MP tương tự Galaxy A70. Về mặt phần mềm, có lẽ thiết bị sẽ sử dụng giao diện One UI 1.5 như Galaxy Note 10 và Galaxy A50, với sự hỗ trợ Bixby và các tính năng khác như Game Booster.

Các cạnh bên của Galaxy A70s

Hiện chưa rõ ngày ra mắt và phát hành cụ thể của Galaxy A70s. Galaxy A70 là một chiếc điện thoại tầm trung tuyệt vời và hi vọng bản kế nhiệm của nó cũng mang đến trải nghiệm tương tự cho người dùng.

Tham khảo: Sammobile