Giấc mơ debut BY9 – boygroup hụt từ Produce X 101 chính thức tan tành: Một mẩu tuyên bố debut cùng thành viên nhóm cũ!

0

Thật đáng tiếc khi giấc mơ mang tên BY9 đã không thể thành hiện thực!

Ngày 8/8, người hâm mộ Produce X 101 vừa trải qua cảm giác vui buồn lẫn lộn trước thông tin Song Yuvin – người từng lọt top 20 của chương trình – sẽ debut với tư cách bộ đôi cùng thành viên MYTEEN – Kim Kookheon. Fan mừng vì cả hai nhanh chóng trở lại sau Produce X 101, nhưng cũng tiếc nuối cho dự án BY9.

BY9 là dự án dành cho 9 thành viên debut hụt, trong đó có Song Yuvin. Việc Yuvin debut với tư cách bộ đôi song ca khiến fan BY9 vô cùng tiếc nuối vì mọi công sức ủng hộ, từ tinh thần đến vật chất cho dự án giờ đây đều tan biến.

Giấc mơ debut BY9 - boygroup hụt từ Produce X 101 chính thức tan tành: Một mẩu tuyên bố debut cùng thành viên nhóm cũ! - Ảnh 1.Việc Yuvin debut cùng thành viên MYTEEN với tư cách bộ đôi song ca làm vỡ tan giấc mộng về một BY9 có khả năng cạnh tranh cùng X1

BY9 là dự án nhóm debut hụt được fan đầu tư và hưởng ứng mạnh nhất trong suốt 4 mùa Produce qua. Người hâm mộ đã và đang tiếp tục kêu gọi chữ ký yêu cầu BY9 debut cũng như ủng hộ tài chính với con số quyên góp hiện tại vượt ngưỡng 100 triệu won (tương đương 2 tỷ VNĐ). Sức mạnh fandom quá lớn có lẽ đã phần nào tác động lên các công ty chủ quản. Nhưng thật đáng tiếc, công ty Music Works dường như đã có câu trả lời cho dự án BY9 bằng việc cho Yuvin debut riêng.

Fan BY9 đã từng hy vọng dự án sẽ thành hiện thực, nhưng kết quả dường như đã rõ