Tin tức thời sự 24h nóng, mới nhất trong ngày hôm nay. Bản tin thời sự mới nhất 24h nóng trong ngày hôm nay. Các vấn đề trong nước, tin thời sự covid-19 hàng ngày, an ninh, pháp luật… cùng ảnh, video, phân tích.

Giải cứu 23 học sinh mắc kẹt bên bờ suối

Quảng NamCảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đã giải cứu thành công 23 học sinh bị mắc kẹt bên bờ suối khi vào rừng chơi.
Cập nhật vào:

Khoảng 10h30 ngày 6/8, 24 học sinh lớp 12 trường THPT Nguyễn Thái Bình (xã Bình Đào, huyện Thăng Bình) cùng hai thầy giáo và hai con của thầy đến chơi khu rừng ở xã quế Hiệp, huyện Quế Sơn.

Đưa người mắc kẹt qua suối. Ảnh: Công an Quảng Nam

Đến 14h30 cùng ngày, trời mưa lớn, 5 người đi qua suối Tiến trước nên sang được bờ. Sau đó, nước thượng nguồn đổ nhiều về khiến suối dâng cao, chảy mạnh, 23 học sinh còn lại bị mắc kẹt, không qua được.

Hơn một giờ sau, cảnh sát nhận tin báo đã huy động một xe cứu nạn, cứu hộ và 15 cán bộ chiến sĩ tiếp cận hiện trường. Đến 16h35′, lực lượng chức năng đã xác định được vị trí các nhóm học sinh. Sau nhiều giờ băng qua nước xiết, đến 17h30′ các chiến sĩ đã đưa được toàn bộ học sinh vào khu vực an toàn.

Cứu 23 học sinh mắc kẹt bên bờ suối

Đắc Thành

Bấm để bình luận