Giữa loạt scandal ly hôn và ngoại tình, cựu thành viên EXO gây sốt với hình ảnh hẹn hò siêu “tình củm”

1

Trong loạt ảnh do paparazzi cung cấp, cô bạn gái tin đồn tình cảm bón thìa kem ngọt ngào cho Hoàng Tử Thao – cựu thành viên EXO.

Sáng ngày hôm nay, truyền thông Hoa ngữ rầm rộ đưa tin tức và hình ảnh nghi vấn hẹn hò của Hoàng Tử Thao – cựu thành viên EXO. Đây không phải là lần đầu tiên Hoàng Tử Thao bị bắt gặp đi chơi cùng cô gái này, tuy nhiên, những cử chỉ tình cảm cả hai dành cho nhau ở lần bị paparazzi “phục kích” này càng khẳng định thêm chuyện tình bền chặt của cặp đôi.

Giữa loạt scandal ly hôn và ngoại tình, cựu thành viên EXO gây sốt với hình ảnh hẹn hò siêu tình củm - Ảnh 1.Hình ảnh siêu ngọt ngào của Hoàng Tử Thao và 1 cô gái xinh đẹp

Chỉ với hành động bón kem cho nhau ăn siêu “tình củm”, netizen và truyền thông đều tin rằng Hoàng Tử Thao đang hẹn hò

Các fan cũng đã nhanh chóng xác minh được cô gái mà Hoàng Tử Thao hẹn hò có tên là Kim Min Hyun, người Hàn Quốc. Kim Min Hyun từng tới Thượng Hải để cổ vũ concert của anh chàng. Cả hai cũng từng tới Nhật Bản du lịch, check in nhiều chỗ trùng hợp và diện đồ đôi với nhau.

Nam ca sĩ Hoàng Tử Thao

Cả hai từng chụp ảnh chung cùng với chiếc sofa đằng sau cùng màu

Ảnh do Kim Min Hyun chụp và ảnh các fan bắt gặp Hoàng Tử Thao tại chính quán cafe này

Nhan sắc của Kim Min Hyun được nhiều netizen xứ Trung nhận xét là xinh đẹp, thanh tú, nhẹ nhàng và dễ thương. Thậm chí rất nhiều fan bày tỏ thái độ ủng hộ thần tượng hẹn hò, nhanh chóng công khai tin vui với người hâm mộ.

Cận cảnh nhan sắc của Kim Min Hyun

Một vài hình ảnh khác của cô nàng

Nguồn: Sina