Giữa tin đồn chia tay, Soobin Hoàng Sơn và bạn gái đều cùng có mặt ở Pháp: Liệu có chỉ là trùng hợp?

0

Dù có thể chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên nhưng cũng khiến người hâm mộ bàn tán về sự xuất hiện của Soobin và bạn gái ở Pháp.

Mối quan hệ giữa Soobin Hoàng Sơn và cô gái xinh đẹp N.H.N luôn là chủ đề nhận được đông đảo sự quan tâm từ phía công chúng hơn 1 năm qua. Đứng trước nghi vấn hẹn hò, cả Soobin Hoàng Sơn và N.H.N đều giữ thái độ im lặng. Tuy nhiên, việc cả hai liên tục check-in cùng một địa điểm, thậm chí là thoải mái chụp hình chung được dân mạng cho là “bằng chứng” khẳng định cho tin đồn này. Tuy nhiên gần đây, cả hai không còn chia sẻ những hình ảnh cùng thời gian địa điểm hay đi cùng nhau tới các buổi hẹn với bạn bè như trước. Theo nguồn tin thân cận, Soobin và bạn gái đã đường ai nấy đi sau hơn 1 năm mặn nồng.

Không lên tiếng trước lời đồn này, nhưng bất ngờ mới đây cả Soobin và bạn gái cùng đang có mặt ở Pháp. Bạn gái tin đồn của nam ca sĩ đi cùng nhóm bạn, chia sẻ những khoảnh khắc nơi trời Tây. Trong khi đó, Soobin cũng đăng tải story cho thấy đang ở Paris đúng thời điểm này. Dù có thể đây chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên nhưng cũng đủ khiến người hâm mộ bàn tán.

Giữa tin đồn chia tay, Soobin Hoàng Sơn và bạn gái đều cùng có mặt ở Pháp: Liệu có chỉ là trùng hợp? - Ảnh 1.Soobin và bạn gái tin đồn trùng hợp cùng có mặt ở Pháp giữa tin đồn đã chia tay.

Gần đây, cả hai không còn xuất hiện cùng nhau hay chụp hình check-in cùng thời gian, địa điểm như trước.

Cặp đôi vướng tin đồn hẹn hò nhưng không xác nhận.