Góc “cà khịa” của hội anh em cây khế tuyển Việt Nam: Vừa hội quân Văn Toàn đã lập tức sang phòng tìm Đức Huy

  0

  Có lẽ Văn Toàn muốn hỏi thăm vết thương ở chân của người anh Phạm Đức Huy mà thôi.

  Đã thành thói quen, cứ mỗi độ đội tuyển Việt Nam hội quân là dân tình lại thi nhau “lót dép ngồi hóng” những drama lầy lội của hội anh em cây khế tuyển Việt Nam. Khi thì Văn Toàn chê Quế Ngọc Hải suốt ngày mặc mỗi một chiếc áo. Lúc thì thấy Đức Huy bị Xuân Trường nhốt vào tủ quần áo vì không chịu dọn phòng. 

  Và lần này, ngay trong ngày đầu tiên tập trung tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với tuyển Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022, Đức Huy đã lại tìm cách troll người em “cây khế” Nguyễn Văn Toàn. Chuyện là vừa đến khách sạn hội quân, Văn Toàn đã ngay lập tức phi đến phòng Đức Huy để tâm sự. 

  Chẳng biết hai anh em đã chia sẻ những gì, chỉ thấy Đức Huy chụp lén ảnh Toàn khoe trên Facebook với giọng hài hước. Có lẽ sau một thời gian không gặp, Văn Toàn lo lắng cho vết thương vừa trải qua tiểu phẫu của Đức Huy nên nhanh chóng đến hỏi thăm. Vậy mà Huy “Hoàng tử” lại nỡ đổi ý thành người em đồng hương “đòi hôn ngón chân cái vua” thế này đây.

  Góc cà khịa của hội anh em cây khế tuyển Việt Nam: Vừa hội quân Văn Toàn đã lập tức sang phòng tìm Đức Huy - Ảnh 1.Màn “đáp trả” hài hước của Văn Toàn với Đức Huy.

  Ngoài việc troll đồng đội, trên Facebook cá nhân, tiền vệ Đức Huy còn chia sẻ bức ảnh chụp anh trong buổi sáng 26/8 khi hội quân cùng thầy trò HLV Park Hang-seo tại khách sạn La Thành. Đi kèm bức hình vẫn là giọng văn phong phú mang màu sắc văn thơ, cầu thủ người Hải Dương chia sẻ về tình cảm giữa người với người ở thời “ông bà anh”.

  “Quý nhau ở cái tình chứ tiền bạc chẳng là gì cả. Vì thời này tem phiếu sổ gạo mới là thứ quý giá. Thời này của bố là những ngày Phượng Hoàng phi đầy phố xá. Khi ô tô còn là của lạ thì con Dream là giấc mơ của mọi nhà. Thanh niên Hà Nội đầu đội mũ cối nồi đồng cối đá, ngồi quán nước làm bi thuốc lào chứ làm gì đã có Vina”, Đức Huy viết.

  Hiện tại vết thương ở đùi của Đức Huy còn khá đau. Tuy nhiên sau khi gặp HLV Park Hang-seo, hai thầy trò vẫn thống nhất để Đức Huy ở lại tập luyện cùng đội tuyển Việt Nam. Hi vọng anh chàng sẽ sớm hồi phục và có thể cùng đội tuyển đến xứ chùa vàng thi đấu trận mở màn vòng loại World Cup 2022 gặp tuyển Thái Lan trên SVĐ Thammasat vào ngày 5/9 tới.

  Trong khi Đức Huy troll đồng đội thì có những cầu thủ lại dành cho nhau sự thương mến như Huy Hùng và Tuấn Anh.