Gun Thần – Cá Mực phiên bản đời thực: Game thủ điển trai vô địch thế giới kết hôn với nàng thơ nổi tiếng MXH

0

Chuyện tình của cặp đôi Nhược Phong – Tiểu Thích ngọt ngào và lãng mạn chẳng kém gì bộ phim ngôn tình “Cá mực hầm mật”.

“Cá mực hầm mật” đang là bộ phim ngôn tình đang gây sốt trên toàn châu Á. Chuyện tình chú – cháu của chàng game thủ điển trai Gun Thần (Hàn Thương Ngôn) và cô ca sĩ mạng xã hội Đồng Niên khiến dân tình “sâu răng” vì quá ngọt ngào và lãng mạn. 

Gun Thần - Cá Mực phiên bản đời thực: Game thủ điển trai vô địch thế giới kết hôn với nàng thơ nổi tiếng MXH - Ảnh 1.Bộ phim “Cá mực hầm mật” đang gây sóng gió khắp châu Á

Những tưởng câu chuyện tình hoàn hảo, lý tưởng này chỉ có trong phim mà hoá ra, Hàn Thương Ngôn – Đồng Niên phiên bản hàng thật hoàn toàn tồn tại. Họ chính là bộ đôi Nhược Phong và Thích Lam Doãn (Tiểu Thích) rất nổi tiếng trong cộng đồng mạng xã hội xứ Trung.

Cặp đôi này được ví như Gun Thần – Đồng Niên phiên bản thật

Cũng giống nhân vật Gun Thần, Nhược Phong cũng là chàng game thủ sở hữu nhan sắc ưa nhìn trong giới e-sports. Nhìn anh chàng điển trai với thần thái ngút ngàn không thua kém gì diễn viên hay ca sĩ. 

Nhược Phong cũng tạo được sức ảnh hưởng lớn với danh xưng “Sát thần trung lộ” trong game Liên Minh Huyền Thoại cùng team của mình là team WE. Thành tích cá nhân của anh có thể kể đến ngôi vô địch IEM tại Quảng Châu năm 2011, giải thưởng lớn của TGC trong cùng năm. Đến 2012, tiếp tục đoạt IPL5, WGT, NGF, TGA cùng nhiều danh hiệu khác.

Nhược Phong là cựu danh thủ E-sport đình đám

Điển trai ngời ngời

Sau thời kì đỉnh cao, tháng 12/2013 Nhược Phong tuyên bố giải nghệ và chuyển sang công việc streamer. 

10/2018, Nhược Phong gặp gỡ Tiểu Thích – một ca sĩ, MC xinh đẹp của các chương trình E-sport. Họ nhanh chóng phải lòng nhau và đã về chung một nhà. Đám cưới của cặp đôi này nhận được nhiều sự chúc phúc của những người nổi tiếng như Ngô Lỗi, Đỗ Hải Đào, La Vân Hi, Bao Bối Nhĩ, tác giả Nhiêu Tuyết Mạn.

Tiểu Thích nhỏ bé, xinh đẹp y như Đồng Niên

Đám cưới cổ tích của họ nhận được nhiều sự chú ý

Cặp đôi thường xuyên khoe những hình ảnh ngọt ngào trên MXH

Hiện tại, cặp đôi thường chia sẻ cuộc sống hôn nhân lãng mạn, ngọt ngào của mình trên Weibo và nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng. Nhìn Tiểu Thích nhỏ bé, xinh đẹp bên cạnh ông xã là cựu nam thần trong giới game khiến dân tình không khỏi so sánh với cặp đôi Gun Thần – Đồng Niên.