“Gun Thần” Lý Hiện bị bóc lại quá khứ vào khách sạn với đồng nghiệp nữ với loạt bằng chứng đầy đủ?

4

Thêm 1 scandal tình ái của chàng “Gun Thần” Lý Hiện khiến công chúng bất ngờ.

Tên tuổi lên như diều gặp gió nhờ “Cá Mực Hầm Mật”, Lý Hiện giờ đây trở thành một trong những nam thần “hô mưa gọi gió” trên bình diện mạng xã hội và truyền thông. Tuy nhiên, cùng với đó, quá khứ của anh chàng bị khơi gợi lại rất nhiều.

Mới đây, trang Sina đã có bài viết được netizen chia sẻ. Lý Hiện bị chụp được hình ảnh cùng vào khách sạn với đồng nghiệp Vương Tử Tuyền. Rất nhiều bằng chứng do netizen “zoom” và “soi” hết cỡ khẳng định cô gái trong ảnh là Vương Tử Tuyền.

Gun Thần Lý Hiện bị bóc lại quá khứ vào khách sạn với đồng nghiệp nữ với loạt bằng chứng đầy đủ? - Ảnh 1.Bài đăng của 1 netizen cho biết, vào khoảng thời gian tháng 6 năm 2017 và đặt câu hỏi “Hàn Thương Ngôn” Lý Hiện và Vương Tử Tuyền cùng vào khách sạn ở Thượng Hải. Sau đó, rất nhiều bằng chứng được đưa ra.

Bức ảnh đầu tiên được netizen nghi ngờ Lý Hiện và Vương Tử Tuyền cùng tới 1 phòng gym để tập cùng với nhau

Cô gái trong bức ảnh kia đi 1 đôi giày giống hệt đôi Vương Tử Tuyền đã khoe trên mạng xã hội

Khi trở về khách sạn, cô gái này trên tay có cầm 1 chiếc mũ màu xám, giống với chiếc mũ của Vương Tử Tuyền cũng từng khoe

Trước đó, Vương Tử Tuyền và Lý Hiện cùng nhau hợp tác trong bộ phim “Hà Thần”. Thời điểm đó, cặp đôi cũng từng vướng tin đồn hẹn hò và được các fan gọi bằng cái tên “Cặp đôi Song Thần”.

Vậy nhưng, Vương Tử Tuyền từng trả lời phỏng vấn và khẳng định, dù hợp tác với nhau nhiều lần, tuy nhiên cả hai đều không có chút “cảm xúc bùng phát nào”, Lý Hiện cũng trả lời rằng, anh luôn coi Vương Tử Tuyền là “người anh em khẩu khí lớn”.

Hiện tại, Lý Hiện vẫn chưa đưa ra bất cứ câu trả lời nào về vấn đề tình ái của anh chàng trong qua khứ. Tuy nhiên, có thể thấy rằng, Lý Hiện là một nam diễn viên “đào hoa” trong giới khi được cho rằng có thời gian hẹn hò với các mỹ nhân xinh đẹp của làng giải trí như Chung Sở Hy, Thượng Ngữ Hiền, Trương Kiều Nhĩ.

Vương Tử Tuyền sinh năm 1992, tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung ương, sở hữu nhan sắc thanh tú, ngọt ngào

Nguồn: Sina