Gừng càng già càng cay, Tổng giám đốc Viettel lại gây bão khi vừa hát vừa nhảy “Hãy trao cho anh” hay ngang ngửa Sơn Tùng M-TP!

2

Được gọi vui là “Ông chú Viettel”, Tổng giám đốc Tập đoàn Viettel – ông Lê Đăng Dũng – lại gây sốt khi biểu diễn bài hát “Hãy trao cho anh” của Sơn Tùng M-TP.

Mới đây, cư dân mạng lại được một phen thích thú khi Tổng giám đốc Tập đoàn Viettel – ông Lê Đăng Dũng thể hiện “Hãy trao cho anh” – bài hit mới nhất của ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Đoạn video ghi lại hình ảnh này hiện đang thu hút sự chú ý của rất nhiều người, với hơn 202.000 lượt xem, 28.000 lượt thích và hơn 1.170 lượt chia sẻ. 

Trong video, ông Dũng xuất hiện trong trang phục sơ mi xanh và quần âu đặc trưng nơi công sở, tay cầm mic vừa hát vừa đu đưa theo điệu nhạc. Thậm chí, ông còn tự tin thể hiện “điệu nhảy gãy tay” từng “làm mưa làm gió” trên Internet, uyển chuyển không hề thua kém bản gốc Sơn Tùng M-TP.

Tổng giám đốc Viettel vừa hát vừa nhảy “Hãy trao cho anh” của Sơn Tùng M-TP.

Màn biểu diễn thú vị này của Tổng giám đốc Tập đoàn Viettel đã nhận được “cơn mưa” lời khen từ cư dân mạng. Đa số mọi người đều nhận xét ông Dũng tuy không còn trẻ nhưng nhảy vẫn rất nhiệt tình, hát thậm chí còn có chỗ rõ lời hơn bản gốc. Đặc biệt là, các bài hát của Sơn Tùng M-TP thường có tiết tấu rất nhanh, nhiều từ hoa mỹ nên không phải ai cũng có thể hát kịp. Dù vậy, ông Lê Đăng Dũng vẫn hoàn thành xuất sắc bài hát. Nhiều người cho biết, Tổng giám đốc Tập đoàn Viettel đã đem lại làn gió mới cho bài hát bằng sự thân thiện, say mê của mình, khiến ai xem cũng không thể rời mắt.

Phản ứng thích thú của cư dân mạng trước màn biểu diễn “Hãy trao cho anh” của ông Lê Đăng Dũng.

Đây không phải là lần đầu tiên ông Lê Đăng Dũng thể hiện tài năng của mình thông qua các bài hát của Sơn Tùng M-TP. Trước đó, trong các sự kiện nội bộ tại công ty, ông đã từng lên sân khấu hát “Em của ngày hôm qua”, “Chắc ai đó sẽ về”, “Nắng ấm xa dần”,… Cư dân mạng đùa rằng, chắc chắn ông Dũng phải là một Sky chân chính (Sky – tên gọi cộng đồng người hâm mộ của Sơn Tùng M-TP) mới có thể mang lại những màn trình diễn thu hút đến vậy.