Hai ngày cuối mua vé ưu đãi ‘Nghỉ hưu an nhàn, an toàn tài chính’

0

Chuyên đề về Lên kế hoạch tài chính để nghỉ hưu sớm trên Ebox sẽ kết thúc giai đoạn bán vào ngày 14/9 với mức giá 259.000 đồng.

Chuyên đề thứ 3 trên eBox nhận được sự quan tâm lớn của độc giả sau hai tuần công bố. Cho đến nay đã có hàng trăm người đăng ký sự kiện. Người tham gia mua vé eConference hiện được hưởng mức giá 259.000 đồng. Chương trình ưu đãi này sẽ hết hạn vào ngày 14/9, sau đó tăng giá lên 359.000 đồng từ 15 đến 23/9.

Sau khi đăng ký, người tham gia được dự 3 ngày sự kiện, trong đó có 2 buổi Livestream hỏi đáp trực tiếp cùng diễn giả.

Chủ đề của chuỗi sự kiện trải dài từ định nghĩa Nghỉ hưu sớm, sự khác biệt trong tư duy nghỉ hưu sớm giữa Việt Nam và phương Tây, cách lên kế hoạch tài chính, cách chuẩn bị cho từng đối tượng như người độc thân, người đông con cái, các rủi ro có thể xảy ra… Đây là cơ hội tiếp cận những bài học thực tế, cùng các “case study” cụ thể từ những diễn giả giàu kinh nghiệm.

Độc giả tìm hiểu về chuyên đề tại đây

eConference “Nghỉ hưu an nhàn, an toàn tài chính” sẽ chính thức công chiếu trong 3 ngày 23, 24 và 25/9, gồm các video chia sẻ kinh nghiệm từ diễn giả, cùng 2 buổi livestream giải đáp trực tiếp câu hỏi của người xem. Người tham dự có một tháng sau đó để xem lại nội dung.

Lựa chọn chủ đề về độc lập tài chính, mở ra cơ hội nghỉ hưu sớm sớm an nhàn, eConference số thứ 3 sẽ đem đến cho người xem những phân tích chính xác về trào lưu này. Đây đồng thời là xu hướng phát triển mạnh trên thế giới, khởi nguồn từ các quốc gia châu Âu và đang được đón nhận tại Việt Nam.

Hiểu đúng và bắt đầu lên kế hoạch để nghỉ hưu sớm là vấn đề mà nhiều trẻ tại Việt Nam quan tâm. eConference “Nghỉ hưu an nhàn, an toàn tài chính” lên sóng từ tối 23/9 sẽ giúp người tham gia đánh giá đúng tình trạng tài chính, xác định điều kiện cần thiết, đồng thời lên kế hoạch sau khi nghỉ hưu để không bị nhàm chán, mất động lực.

Dưới sự phân tích kỹ càng từ chuyên gia, eBox lựa chọn những nội dung thực tiễn và cần thiết nhất cho một kế hoạch nghỉ hưu an nhàn, cách phân bổ các khoản đầu tư, tiết kiệm… Kịch bản được xây dựng từ chính diễn giả là các chuyên gia uy tín, sẽ đem đến các bí quyết, kinh nghiệm, bài học thực tế thay vì mang tính lý thuyết.

Chương trình được triển khai trên nền tảng eBox do VnExpress phát triển. Người tham gia không cần cài đặt ứng dụng, chỉ cần mua vé tham dự tại đây và đăng nhập theo hướng dẫn của Ban tổ chức.

Thanh Thư

Bài trướcTP HCM dự kiến giãn cách theo Chỉ thị 16 sau 15/9
Bài tiếp theoVì sao kéo phanh tay xe vẫn trôi dốc?