Thông tin siêu xe, xế hộp, tư vấn mua bán xe. Thông tin mới nhất về các loại xe mới ra trên thị trường: xe máy, ô-tô, siêu xe, giá xe hơi, xe gắn máy, tư vấn & chia sẻ kinh nghiệm mua bán xe.

Hai ôtô đâm dồn vào đuôi xe buýt dừng đón khách

Cô gái đi bộ ra đến mặt đường và giơ tay vẫy, xe khách liền dừng lại trong khi phía sau là xe tải và một xe khách khác.
Cập nhật vào:

Xe buýt dừng đón khách bị đâm dồn toa

Tình huống giao thông: Lúc cô gái ra đến mặt đường và giơ tay vẫy cũng là khi một xe khách đang chạy đến và chỉ cách vài chục mét. Tài xế thấy có người gọi liền đánh lái sang phải và dừng lại khá gấp. Xe tải chạy ngay phía sau dừng lại tránh nhưng tài xế của một xe khách khác không phanh kịp. Vụ tai nạn liên hoàn xảy ra giữa ba xe. Cô gái bị mất đà, phải níu vào cửa và bị lôi theo.

Không rõ tình trạng của cô gái và xe khách đầu tiên ra sao. Còn xe tải bị vỡ toác ba-đờ-sốc trước – bộ phận đã ghim vào đuôi xe khách phía trước. Trong khi xe khách phía sau cũng bị nứt kính chắn gió.

Kỹ năng cần nhớ: Dừng đón khách vô tội vạ giữa đường là tình trạng khá phổ biến ở Việt Nam. Những chiếc xe khách to lớn bất ngờ tấp vào lề khiến nhiều phương tiện không kịp trở tay.

Khi muốn giảm tốc độ hay chuyển hướng, các lái xe cần quan sát kỹ, và chỉ thực hiện khi thấy đủ an toàn. Tài xế xe khách trong video chỉ vì đón thêm một hành khách và hành động vội vàng, bất cẩn, gây ra tai nạn cho chính mình và người khác.

Mỹ Anh

Bấm để bình luận