Hailey Baldwin khoe ảnh kỷ niệm 1 năm làm vợ Justin Bieber, hóa ra đây là cuộc sống tân hôn của cặp đôi

0

Ngày này một năm trước, Hailey Baldwin và Justin Bieber chính thức về chung một nhà.

Sáng nay (ngày 13/9 theo giờ địa phương), người mẫu trẻ Hailey Baldwin đã chia sẻ trên Instagram Story loạt ảnh cực tình cảm và ngọt ngào của hai vợ chồng cô và Justin Bieber. Mở đầu loạt ảnh, Hailey đã chú thích luôn: “1 năm trở thành phu nhân của anh” nhắc dân tình nhớ đến hôm nay chính là kỷ niệm 1 năm ngày cặp đôi trẻ nổi tiếng nhất nhì Hollywood chính thức kết hôn.

Những hình ảnh phía sau đều là những tấm hình chụp chung thường ngày của Jailey. Tuy không lồng lộn như ảnh photoshoot hay hoành tráng như ảnh đi sự kiện, nhưng chính những hình ảnh giản dị những quá đỗi ngọt ngào này mới khiến dân tình ghen tỵ và ao ước không thôi. 

Hailey Baldwin khoe ảnh kỷ niệm 1 năm làm vợ Justin Bieber, hóa ra đây là cuộc sống tân hôn của cặp đôi - Ảnh 1.Hình ảnh siêu tình cảm của cặp vợ chồng son

Những cử chỉ thân mật của Jailey luôn khiến cộng đồng mạng hâm mộ và ước ao

Chất lượng những tấm hình không được tốt nhưng vẫn quá đủ để thấy những hành động thân mật của cặp đôi

Ngày này 1 năm trước, Justin Bieber được bắt gặp khi đưa Hailey Baldwin đến trụ sở đăng ký kết hôn tại California, Mỹ. Nhiều nhân chứng cho biết đã nhìn thấy cặp đôi trong Phòng ban đăng ký kết hôn ở New York và Justin tỏ ra khá xúc động. Nhân chứng nói nam ca sĩ đã khóc và nói với vị hôn thê: “Anh không thể chờ đợi thêm nữa để được cưới em, em yêu”.

Hình ảnh Justin Bieber và Hailey Baldwin đến phòng đăng ký kết hôn.

Nguồn: Instagram