Hãng truyền thông số 1 Cbiz thay đổi danh xưng Angela Baby – Huỳnh Hiểu Minh tới 4 lần, cố tình ám chỉ việc ly hôn?

0

Động thái thay đổi danh xưng cho Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby của Sina khiến netizen tin rằng cả hai chẳng còn mặn nồng, hạnh phúc.

Tin đồn cặp đôi vàng của làng giải trí Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby ly hôn đã rộ lên kể từ đầu năm 2019. Cả hai liên tục né tránh nhắc về nhau trên truyền thông, những hành động quan tâm đậm chất ngôn tình như trước giờ đây chẳng còn. Fan của cả hai chỉ có thể “bấu víu” vào những chi tiết nhỏ nhặt như Angela Baby đeo nhẫn cưới, Huỳnh Hiểu Minh đỡ váy cho vợ,… còn dân tình bán tín bán nghi.

Hãng truyền thông số 1 Cbiz thay đổi danh xưng Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh tới 4 lần, cố tình ám chỉ việc ly hôn? - Ảnh 1.

Mới đây, 1 động thái đáng ngờ của Sina – trang truyền thông hàng đầu xứ Trung khiến netizen nghi ngại. Cụ thể, trên trang Weibo của Sina dành cho các show truyền hình công bố dàn nghệ sĩ tham gia đêm hội Trung Thu của đài CCTV, họ đã phải sửa tới 4 lần danh xưng cho cặp Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby. 

Cụ thể, lần đầu vào lúc 15:30 ngày hôm qua 26/8, Sina để là “Vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh Baby”, sau đó đến 16:02, Sina đổi thành “Huỳnh Hiểu Minh Dương Dĩnh” (tên thật của Baby là Dương Dĩnh). Đến nửa đêm (0h22 ngày 27/8), Sina tiếp tục đổi thành “Vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh Dương Dĩnh”, và chỉ sau 1 phút, danh xưng đổi lần cuối thành “Huỳnh Hiểu Minh Dương Dĩnh” mà không có 2 chữ “vợ chồng”.

Sina 4 lần thay đổi danh xưng cho cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby

Động thái đáng ngờ này của Sina khiến công chúng cảm thấy vô cùng hoang mang. 1 blogger đã lập 1 bài vote chưng cầu dân ý, chỉ trong ít giờ đã có gần 3000 netizen ấn nút bình chọn. Ở thời điểm hiện tại, có tới 57% số người tham gia tin rằng Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đã ly hôn.

Kết quả bình chọn cho thấy rất nhiều người tin rằng hạnh phúc của cặp Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby đã chấm dứt

Nguồn: QQ