Hậu “Produce X 101”, thành viên lớn tuổi nhất X1 khiến fan lo lắng vì sắp nhập ngũ

0

Khả năng “giọng ca vàng” Han Seungwoo nhập ngũ trước khi hợp đồng của X1 kết thúc là rất cao.

Đêm chung kết “Produce X 101” vừa kết thúc tối ngày 19/7 đã để lại trong lòng mỗi khán giả nhiều niềm vui và cả sự tiếc nuối. Đội hình debut chung cuộc gồm 11 thí sinh sẽ bắt đầu luyện tập và quảng bá với bản hợp đồng có thời hạn 5 năm.

Đối với các thí sinh trẻ tuổi như Kim Yohan, Kim Wooseok, Song Hyungjun… đây chính là một bước tiến lớn trong sự nghiệp của họ. Tuy nhiên, đối với riêng “giọng ca vàng” Han Seungwoo, bản hợp đồng khá dài hơi cho một nhóm nhạc dự án lại trở thành nỗi trăn trở của cả anh chàng lẫn người hâm mộ vì nam thần tượng đang trong độ tuổi sắp nhập ngũ.

Hậu Produce X 101, thành viên lớn tuổi nhất X1 khiến fan lo lắng vì sắp nhập ngũ - Ảnh 1.Han Seungwoo đứng hạng 3 chung cuộc trong đêm chung kết “Produce X 101”

Anh chàng sinh năm 1994, đã debut trong nhóm nhạc VICTON của Plan A Entertainment

Theo thời hạn hợp đồng của X1, Han Seungwoo sẽ hoạt động với tư cách thành viên của nhóm nhạc này trong 5 năm, tức đến khi nam thần tượng tròn 30 tuổi. Dù độ tuổi nhập ngũ tại Hàn Quốc là từ 18 – 35, nhưng thông thường các nam thần tượng và diễn viên lựa chọn nhập ngũ trước 30 tuổi để đáp ứng được những điều kiện gắt gao trong quân đội.

Việc debut cùng X1 trong độ tuổi sắp nhập ngũ của Han Seungwoo đang đặt ra câu hỏi lớn trên con đường sự nghiệp của anh chàng