Hậu quả vì “show ân ái” quá nhiều: Cặp đôi Kbiz cưới sau 700 ngày yêu tung ảnh cưới, ai ngờ bị “ném đá” vì quá giả

0

Không chỉ bị “ném đá” vì liên tục đăng tin về đám cưới để gây chú ý, cặp đôi Kbiz Choi Ye Seul và G.O (MBLAQ) còn bị chê bai vì lạm dụng photoshop trong bức ảnh cưới, khiến gương mặt cả hai trở nên kỳ lạ, khác hoàn toàn ngoài đời.

Sau khi công bố kết hôn dù chỉ mới yêu đương 700 ngày, cặp đôi “yêu nhanh cưới vội” của Kbiz – Choi Ye Seul và G.O (MBLAQ) liên tục đăng tải những khoảnh khắc liên quan đến đám cưới trên trang cá nhân. Ban đầu, cặp đôi nhận được khá nhiều lời khen từ netizen Hàn vì những thay đổi tích cực về ngoại hình. Tuy nhiên, mới đây cả hai lại bị cư dân mạng chỉ trích gay gắt vì lạm dụng photoshop trong ảnh cưới đến mức gương mặt biến đổi hẳn, đơ cứng như tượng sáp và chia sẻ quá nhiều đến mức “bội thực” về đám cưới trên mạng xã hội. Như cách nói của các truyện ngôn tình xứ Trung, ai “show ân ái” quá nhiều đều sẽ nhận hậu quả.

Hậu quả vì show ân ái quá nhiều: Cặp đôi Kbiz cưới sau 700 ngày yêu tung ảnh cưới, ai ngờ bị ném đá vì quá giả - Ảnh 1.Nhiều người nhận xét gương mặt của cặp đôi Kbiz Choi Ye Seul và G.O nhìn “giả”, đơ như tượng sáp vì lạm dụng photoshop, trang điểm quá đà

Bình luận của cư dân mạng:

[+1,037, -39] Với tình hình này, cặp đôi chắc sẽ phát sóng trực tiếp cả việc mang thai và sinh con của mình lên mạng xã hội.

[+27, -1] Gương mặt chú rể trông mới giả làm sao, anh ta vốn dĩ không phải như vậy mà.

[+35, -1] Photoshop quá nhiều khiến khuôn mặt chú rể trong bức ảnh này trở nên kỳ lạ.

[+959, -44] Để câu view, chắc cả hai cũng định phát sóng trực tiếp đêm đầu tiên lên mạng.

[+39, -3] Cô dâu nhìn cũng khác với bên ngoài vì bức ảnh bị photoshop quá đà.

[+24, -1] Cái cô này đã đăng bao nhiêu bức ảnh trong trang phục cô dâu rồi? Hay là cô ta đi thử hết tất cả các tiệm đồ cưới trong nước?

Trước đó, Choi Ye Seul đã nhiều lần khoe ảnh mặc đồ cưới lên trang cá nhân. Ban đầu, cô nàng được khen vì ngoại hình lột xác, “lên hương” nhưng sau đó lại bị “ném đá” vì đăng quá nhiều

Dù mới yêu nhau được 700 ngày nhưng vào ngày 7/7, diễn viên Choi Ye Seul và G.O (MBLAQ) đã tuyên bố kết hôn. Cả hai quyết định sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 9 tới.

Nguồn: Naver, Twitter