Hé lộ lý do Paris Hilton bỗng muốn nối lại quan hệ với Kim Kardashian: Chỉ để xin bí kíp “cua” bạn trai giàu có?

0

Mới đây, Paris Hilton và Kim Kardashian đã thân thiết trở lại. Nguyên nhân phía sau khiến ai cũng tò mò.

Theo tờ OK! Magazine, Paris Hilton đã cố gắng nối lại quan hệ bạn bè cùng Kim Kardashian để xin lời khuyên về chuyện hẹn hò sau khi bắt đầu tìm kiếm tình yêu mới. Sau đó, Kim đã nói rằng Paris để tiêu chuẩn bạn trai quá cao, cần phải thực tế hơn một chút mới có thể nhanh chóng tìm được một người chồng ưng ý. Một nguồn tin giấu tên đã tiết lộ như vậy cùng tạp chí OK!.

Lý do Paris Hilton muốn nối lại quan hệ với Kim Kardashian: Chỉ để xin bí kíp cua được bạn trai giàu có? - Ảnh 1.Lý do cặp bạn thân thiết trở lại có phải để Paris được nhận lời khuyên từ Kim?

Nguồn tin này tiếp tục tiết lộ rằng mục tiêu tìm kiếm mẫu hình lý tưởng của Hilton chính là một người đàn ông vừa đẹp trai vừa giàu có. Vấn đề là ở chỗ, khi Hilton bắt đầu tìm hiểu và hẹn hò một người đàn ông, cô sẽ đánh giá xem người đó có xứng đáng với mình hay không. Nếu không đủ tốt, cô sẽ không ngại ngần “đá” anh ta ngay lập tức. Kim cũng không khuyên Paris phải tìm 1 người đàn ông “chất lượng thấp”, cô chỉ khuyên bạn mình nên hạ thấp tiêu chuẩn hơn một chút thì công cuộc kiếm bạn trai sẽ thuận lợi hơn nhiều. Paris biết lời khuyên của Kim có lý, nhưng cô vẫn chưa sẵn sàng bỏ cuộc trong hành trình tìm kiếm hoàng tử trong mơ.

Câu chuyện này hoàn toàn dựa trên lời nói một chiều từ một nguồn tin giấu tên, nhưng tờ Gossip Cop đã liên hệ với người đại diện của Kim Kardashian để xác minh thông tin. Người này đã ngay lập tức phủ nhận tin đồn thất thiệt. Hilton và Kardashian là bạn lâu năm. Kardashian đã bước vào làng giải trí lần đầu với tư cách stylist của Hilton và có cơ hội được xuất hiện trên chương trình “The Simple Life” vào những năm đầu 2000. Chính vì thế, câu chuyện nối lại tình xưa để xin lời khuyên hoàn toàn là bịa đặt.

Kim và Paris thời còn trẻ

Nguồn: GossipCop