Heechul bị mẹ bắt đi thử giọng tại SM chỉ vì có cuộc sống quá… đơn giản, nhàm chán

  0

  Giờ thì chắc mọi người cũng biết Heechul lây tính “lầy” của ai rồi nhé!

  “Siêu sao vũ trụ” Heechul của nhóm Super Junior vừa trở thành khách mời trong chương trình “My Ugly Duckling” cùng với mẹ của mình và chia sẻ lý do hài hước khiến anh nộp đơn thi tuyển vào SM Entertainment.

  Mẹ của nam ca sĩ được đặt câu hỏi là: “Bác phản ứng như thế nào khi Heechul nói muốn trở thành ca sĩ?” và phần trả lời đầy thú vị nằm ngoài dự đoán của mọi người mới thật sự gây ấn tượng: “Tôi bảo thằng bé đi thử giọng đi vì tôi nghĩ con trai mình có cuộc sống quá đơn giản, nhàm chán và tôi muốn nó được trải nghiệm nhiều điều khó khăn hơn“. 

  Heechul bị mẹ bắt đi thử giọng tại SM chỉ vì có cuộc sống quá... đơn giản, nhàm chán - Ảnh 1.

  Tuy nhiên, Heechul đã vượt qua kỳ thi tuyển năm đó một cách nhanh chóng và mẹ anh rất vui vì cuối cùng thì con trai cũng xác định được điều mình muốn làm là gì. Sau tiết lộ của mẹ, Heechul mới giải thích về việc nộp đơn vào SM Entertainment: “Tôi từ Gangwon đến Seoul chủ yếu để đi chơi thôi nhưng cuối cùng lại quyết định tham gia thử giọng ngay khi đến trụ sở công ty. Có điều là lúc đó tôi bị trễ khoảng 40 đến 50 phút lận nên tôi buộc phải gọi cửa.

  Họ có nói với tôi là nên trở lại vào ngày mai vì buổi tuyển sinh hôm đó đã kết thúc nhưng một người trưởng nhóm đã nhìn thấy và gọi tôi vào. Và tôi đậu vòng tuyển chọn ngay sau đó luôn”