Hết hồn clip cô gái lao ra giữa đường chặn đầu xe ô tô rồi ngồi khóc, dân mạng thương một nhưng trách mười

0

Cô gái trẻ bất ngờ lao ra ngồi phịch giữa đường, chặn trước đầu xe ô tô rồi ôm mặt khóc nức nở. Có thể cô đang gặp vấn đề tinh thần nghiêm trọng, tuy nhiên hành động của cô là rất nguy hiểm, gây liên lụy cho những người khác đang tham gia giao thông.

Mới đây, đoạn clip ghi lại tình huống một cô gái trẻ bất ngờ lao ra giữa đường chặn đầu xe ô tô, sau đó ngồi khóc nức nở được đăng tải lên Facebook khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Clip: Cô gái lao ra ngồi phịch trước mũi ô tô – Nguồn: FB

Theo đó, đoạn clip được trích xuất từ camera hành trình của xe ô tô hiển thị thời gian khoảng 20h35 ngày 10/9. Thời điểm này chiếc ô tô đang di chuyển trên đường thì một cô gái bất ngờ từ vỉa hè lao ra ngồi phịch xuống đất ngay trước đầu xe, sau đó ôm mặt khóc nấc. Chiếc xe may mắn dừng lại kịp thời, còn cô gái tiếp tục khóc nức nở không kìm được nước mắt.

Cũng có thể thấy trên đường phố lúc này có khá đông đúc phương tiện qua lại. Một số ô tô đi qua thấy tò mò đã di chuyển chậm để theo dõi.

Đoạn clip trên vừa được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng cô gái trong sự việc có thể đang gặp khủng hoảng tinh thần nên mới có hành động dại dột và liều lĩnh như thế. Tuy nhiên cũng rất nhiều người trách cô, hành động của cô không chỉ gây nguy hiểm cho chính mình mà còn có thể làm liên lụy đến những người khác.

Bạn T.Y bình luận: “Nhìn cũng thương hại, khóc nức nở thế kia có thể đang thất tình nên nghĩ quẩn. Cũng may bác tài phanh kịp“.

Không biết bị làm sao nhưng cô này lao ra đường đông xe cộ như vậy dại quá, xảy ra điều gì hối không kịp, lại còn gây liên lụy người khác nữa“, bạn M.A viết.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ trên MXH.