Hết smartphone, giờ đến TV của Honor cũng có camera selfie ‘thò thụt’

0

Nhìn thật lạ mắt, nhưng liệu có hữu ích hay không?

Honor (thương liệu con của Huawei) sẽ là hãng smartphone mới nhất muốn bước chân vào thị trường TV. Mới đây, hãng đã tung teaser cho sản phẩm sắp ra mắt mang tên Honor Vision.

Đi kèm teaser này là một số cấu hình, bao gồm vi xử lý HiSilicon Hongu 818, với khả năng chơi 8K/30fps hoặc 4K/120fps, hỗ trợ HDR, xem ảnh độ phân giải 64MP, công nghệ bù trừ chuyển động (MEMC), giảm nhiễu, tăng độ tương phản và giảm sáng theo vùng (local dimming – tính năng hỗ trợ HDR).

Honor Vision TV với camera ‘thò thụt’

Thế nhưng điểm ấn tượng nhất của chiếc TV này nằm ở việc nó sẽ được trang bị camera trượt, hay còn gọi là ‘thò thụt’ giống hệt với những chiếc smartphone hiện nay. Theo như Honor, việc thêm camera vào TV sẽ giúp hãng “tận dụng được sức mạnh của nhân NPU (nhân AI) trong vi xử lý”. Rất có thể TV sẽ dùng camera để nhận diện khuôn mặt, từ đó hiển thị các nội dung tùy vào người đang sử dụng.

Theo Gizmochina đưa tin, thì một nhà phân phối là JD.com đã đăng trước Honor Vision trên trang web của họ, cho ta thấy được rằng sản phẩm sẽ có lựa chọn 55 inch, với giá bán dự kiến là 9,999 Tệ (1.453 USD). Honor sẽ chính thức công bố Honor Vision vào tháng 8 sắp tới tại Hội nghị các nhà phát triển Huawei.

Liệu rằng bạn có muốn một chiếc TV với camera trượt giống smartphone hay không?