H’Hen Niê bật khóc khi bị chỉ trích liên quan đến việc làm từ thiện

36

H’Hen Niê quay clip bật khóc nức nở và cho biết cô thật sự bị tổn thương khi đọc xong những bình luận tiêu cực liên quan đến việc làm từ thiện.

Những ngày vừa qua, rất nhiều sao Việt đã đứng lên kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ bà con miền Trung vượt qua thiên tai. Cùng với nhiều nghệ sĩ khác hướng về miền Trung, hoa hậu H’hen Niê cũng đã đóng góp 50 triệu đồng cho đoàn cứu trợ miền Trung của Á hậu Lệ Hằng. Tuy nhiên, do đang bận rộn tập luyện cho dự án phim mới tại Hà Nội, người đẹp Tây Nguyên không thể trực tiếp tham gia hành trình thiện nguyện này.

Việc H’Hen Niê góp 50 triệu đồng bất ngờ trở thành đề tài gây tranh cãi trên mạng xã hội. Một số ý kiến cho rằng một hoa hậu nổi tiếng mà đóng góp như vậy là… ít. Thậm chí, còn có những bình luận “ném đá” H’Hen, cho rằng cô keo kiệt. 

Bị chỉ trích làm từ thiện keo kiệt, H'Hen Niê đau đớn bật khóc
H’Hen Niê cảm thấy bị tổn thương khi bị chỉ trích về việc làm từ thiện.

Trên trang Instagram của mình, H’Hen Niê quay clip bật khóc nức nở và cho biết cô thật sự bị tổn thương khi đọc xong những bình luận tiêu cực liên quan đến việc làm từ thiện. Mời khán giả theo dõi video về chi tiết sự việc. 

Ngay khi nhận về bình luận này, trên trang Instagram của mình, H’Hen Niê quay clip bật khóc nức nở và cho biết cô thật sự bị tổn thương khi đọc xong những bình luận tiêu cực liên quan đến việc làm từ thiện. 

Người đẹp Ê-đê nói: “Khi bạn hết lòng mà lại bị nói như vậy. Với bạn thì ít nhưng với một người nuôi cả gia đình thì nhiều. Đôi lúc thấy chẳng sắm sửa gì cho gia đình mà mẹ cứ muốn mình chia sẻ với cộng đồng nhiều hơn, cứ bảo giúp gia đình từ từ. Không phải dư dả là mới cho mà cho khi mình không có nhiều.

Thật sự mình cũng chỉ là con người, các bạn làm mình tổn thương thì mình khóc chứ không cấm các bạn được. Nhưng các bạn làm thế chỉ khiến mình cảm thấy muốn làm gì cũng sợ dư luận. Vậy mình còn làm gì được nữa đây? Đừng ngăn đường tốt mà hãy chặn nếu là xấu thì mới đúng chứ. Mình rất buồn”, – H’Hen Niê buồn bã nói.

Sau khi đăng tải, nhiều bạn bè, đồng nghiệp bày tỏ sự tin tưởng và đồng cảm với cô. MC Đức Bảo lên tiếng: “Nghĩa cử đẹp thì đóng góp dù nhiều dù ít đều đáng trân trọng. Chỉ trích H’hen Niê như thế có phần bất công cho cô ấy”. 

Trước H’Hen Niê, Đông Nhi cũng gây tranh luận chuyện làm từ thiện. Bà xã Ông Cao Thắng từng bị nhận xét keo kiệt khi gửi 50 triệu đồng để ủng hộ kinh phí đặt máy lọc mặn giúp người dân miền Tây.

Bài tiếp theoLucescu: Khác biệt giữa Ronaldo và Messi