H’Hen Niê quả không hổ danh fangirl chính hiệu, đi Sky Tour về sung sướng vì được xem gần, khen Sơn Tùng M-TP tới tấp

0

“Hôm nay vui quá, xem gần sướng quá, Tùng đẹp trai không tì vết luôn” – Lời review có cánh mà H’Hen Niê dành cho Sơn Tùng sau đêm Sky Tour tại TP.HCM.

Không chỉ nổi tiếng là cô Hoa hậu đi vào lịch sử của Hoa hậu Việt Nam, H’Hen Niê còn nổi tiếng trong showbiz là một fangirl chân chính của Sơn Tùng M-TP. Để mà nói về tình cảm fangirl mà H’Hen Niê dành cho Sơn Tùng thì có lẽ cần cả mấy trang A4 để liệt kê.

Hôm nay Sơn Tùng M-TP tổ chức Sky Tour tại TP.HCM, đương nhiên cô nàng fan cuồng H’Hen Niê không thể vắng mặt được rồi. Không những thế, H’Hen Niê còn lấy được chiếc vé VVIP đứng siêu gần sân khấu để ngắm Sơn Tùng trình diễn cho thật “đã”!

Ngay khi vừa kết thúc show diễn, H’Hen Niê đã lập tức lên instagram để review nhanh về cảm xúc của mình sau khi xem Sky Tour 2019.

H’Hen Niê chuẩn một cô fangirl chính hiệu. Đi xem show của idol về tặng ngay cơn mưa lời khen cho Sơn Tùng.

HHen Niê quả không hổ danh fangirl chính hiệu, đi Sky Tour về sung sướng vì được xem gần, khen Sơn Tùng M-TP tới tấp - Ảnh 1.Với tất cả sự ủng hộ dành cho Sơn Tùng M-TP trên mọi mặt trận thế này, H’Hen Niê xứng đáng được cân nhắc vị trí trưởng FC Sky khu vực miền Nam lắm nhé!!

H’Hen Niê đã đi xem show Sơn Tùng cùng nhóm bạn của mình

Cô nàng còn khoe cả vòng tay VVIP – tấm vé mà rất nhiều Sky ao ước có được để được ngắm Sơn Tùng ở cự ly siêu gần.

Đi xem Sky Tour, H’Hen Niê còn thân thiện giao lưu với các Sky khác nữa cơ. Đáng yêu quá rồi H’Hen Niê ơi.