Hiếm khi hoạt động cùng EXO nhưng Lay vẫn thể hiện sự trung thành, hướng về đồng đội trong concert thế nào?

0

Người hâm mộ cho rằng chắc chắn chi tiết này không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên mà là có ý đồ của Lay.

Hiện tại, EXO chỉ đang hoạt động với 6 thành viên gồm Suho, Baekhyun, Chen, Chanyeol, Sehun và Kai do D.O. và anh cả Xiumin đã thực hiện nghĩa vụ quân sự và Lay vẫn tiếp tục lịch trình thực hiện lịch trình riêng của mình tại Trung Quốc.

Mới đây, EXO đã tổ chức tour “EXO Planet #5 – EXplOration” với điểm dừng chân đầu tiên tại Seoul vào ngày 19 đến 21/7 và từ 26 đến 28/7. Trong khi đó, Lay bắt đầu tour solo đầu tiên tại Thượng Hải vào đầu tháng 7 trước khi đến các tỉnh khác ở Trung Quốc.

Lay đã trình diễn trong concert solo đầu tiên của mình trên một sân khấu rộng lớn trước hàng chục nghìn khán giả có mặt tại đây. Không gian của buổi hoà nhạc rất đẹp khi được trang trí bằng đèn treo, khiến nó trông trở nên huyền ảo hơn.

Hiếm khi hoạt động cùng EXO nhưng Lay vẫn thể hiện sự trung thành, hướng về đồng đội trong concert thế nào? - Ảnh 1.Không gian của buổi hoà nhạc của Lay rất đẹp khi được trang trí bằng đèn treo,…

…khiến nó trông trở nên huyền ảo hơn

Điều này cũng có thể được nhìn thấy trong buổi hòa nhạc của EXO tại Seoul vừa qua với hệ thống đèn có ánh sáng di chuyển xung quanh, thay đổi hình dạng liên tục và xuất hiện xung quanh khán đài.

Hệ thống đèn trong concert mới của EXO có ánh sáng di chuyển xung quanh,…

.. thay đổi hình dạng liên tục và xuất hiện xung quanh khán đài

Người hâm mộ cho rằng chắc chắn chi tiết này không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên mà là có ý đồ của Lay vì anh muốn chứng minh rằng dù hiếm khi hoạt động cùng EXO nhưng anh ấy vẫn thể hiện sự trung thành, hướng về đồng đội trong concert riêng.

Nguồn tham khảo: Twitter