Hình ảnh gây chú ý: Lâu lắm mới thấy vợ chồng Hà Tăng hội ngộ hai em út Tiên Nguyễn và Hiếu Nguyễn

0

Hình ảnh hiếm hoi này đã được Hà Tăng đăng tải lên trang cá nhân mới đây.

Hơn 7 tháng kể từ bức ảnh hội ngộ ba em út trong gia đình Phillip Nguyễn, Tiên Nguyễn, Hiếu Nguyễn, mới đây, khán giả mới lại được thấy vợ chồng Hà Tăng đứng chung khung hình cùng các em. Theo đó, trên Instagram cá nhân, Hà Tăng đã chia sẻ bức ảnh chung với ông xã Louis Nguyễn và hai em út Tiên Nguyễn, Hiếu Nguyễn. Mặc dù khoảnh khắc chung hiếm hoi này không có sự góp mặt của Phillip Nguyễn nhưng vẫn được khán giả dành sự quan tâm lớn.

Thông qua bức hình này, nhiều khán giả cho rằng dường như vợ chồng Louis Nguyễn và hai em đang đi thăm cơ sở sản xuất nào đó nên mới cùng khoác chiếc áo bảo hộ bên ngoài. Tuy nhiên, vẻ tươi rói của cả 4 người trong hình đều làm người hâm mộ thích thú. Đặc biệt là cậu út Hiếu Nguyễn, dù khoảnh khắc ghi lại không rõ nét nhưng vẻ điển trai, cao lớn của anh cũng đủ làm khán giả xuýt xoa.


Hình ảnh gây chú ý: Lâu lắm mới thấy vợ chồng Hà Tăng hội ngộ hai em út Tiên Nguyễn và Hiếu Nguyễn - Ảnh 1.Lâu lắm rồi vợ chồng Hà Tăng mới xuất hiện chung khung hình với hai em út Tiên Nguyễn, Hiếu Nguyễn.

Trong ngày đầu tiên của năm mới 2019, vợ chồng Hà Tăng cũng hội ngộ bộ ba em út và chia sẻ khoảnh khắc ý nghĩa này lên trang cá nhân.

Từ khi kết hôn với Louis Nguyễn đến nay, Tăng Thanh Hà đã có rất nhiều khoảnh khắc thân thiết bên các anh chị em chồng, tuy nhiên, rất khó để có được hình ảnh đầy đủ thành viên trong gia đình