HLV tuyển Thái Lan cho quây hàng rào kín sân tập, cố gắng giấu bài chờ ngày đấu Việt Nam

  0

  Vào ngày 5/9 tới, Thái Lan sẽ tiếp đón Việt Nam tới thi đấu trận mở màn vòng loại thứ hai World Cup 2022. “Voi chiến” đang gấp rút chuẩn bị cho màn tái đấu với đối thủ lớn nhất của họ lúc này ở Đông Nam Á.

  Siam Sport, tờ báo thể thao lớn nhất Thái Lan đăng tải đoạn video có tựa đề: “Canh gác! Voi chiến đầu tư một hàng rào để đóng cửa sân tập”. Trong đoạn video, có thể thấy gần 30 cầu thủ Thái tập luyện trong hàng rào tôn đen quây kín cả sân.

  Dựng hàng rào được cho là yêu cầu của tân HLV Akira Nishino nhằm bảo vệ công tác huấn luyện chiến thuật trước trận mở màn vòng loại thứ hai World Cup 2022 gặp Việt Nam, đồng thời cũng tránh bị CĐV và cánh báo chí làm phiền, giúp cầu thủ giữ được sự tập trung cao nhất.

  Hiện tại, đã có 29/33 cầu thủ được triệu tập trong danh sách ĐTQG Thái Lan tham dự vòng loại 2 World Cup 2022 có mặt. Bốn gương mặt còn thiếu là những cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài gồm Chanathip Songkrasin, Theerathon Bunmathan, Thitipan Puangchan và thủ môn Kawin Thamsatchanan.

  HLV tuyển Thái Lan cho quây hàng rào kín sân tập, cố gắng giấu bài chờ ngày đấu Việt Nam - Ảnh 1.ĐT Thái Lan tập luyện trong sân tập có hàng rào. Ảnh: Siam Sport

  Trận Thái Lan vs Việt Nam sẽ diễn ra lúc 19h ngày 5/9 tại sân Thammasat, thành phố Rangsit, tỉnh Pathum Thani, Thái Lan.

  Tuyển Thái Lan tập luyện trong hàng rào che kín