Hồ Ngọc Hà khiến netizen “giật mình” thon thót khi diện váy o ép, vòng 1 lại chỉ muốn trào ra ngoài

  0

  Khoảnh khắc vòng một trực trào ra ngoài của Hồ Ngọc Hà đang thu hút nhiều sự chú ý từ cư dân mạng.

  Vốn được biết là mỹ nhân sở hữu số đo 3 vòng đáng ghen tị trong showbiz, Hồ Ngọc Hà luôn biết cách chọn những bộ đầm có thể khoe được điểm mạnh cần phải khoe của cơ thể. Tuy nhiên, mới đây, cô nàng đã khiến người hâm mộ phải giật mình thon thót vì khoảnh khắc hớ hênh, suýt lộ vòng 1 của mình.

  Cụ thể trong một đoạn video được Hồ Ngọc Hà đăng tải trên Instagram, nữ ca sĩ diện bộ váy trắng khoét cổ sâu đầy gợi cảm nhưng vòng một khủng o ép đến “bức người” lại thu hút sự chú ý lớn. Trong khoảnh khắc chính diện được đăng tải, đôi gò bồng đào của Hồ Ngọc Hà chỉ như chờ trực trào ra ngoài khiến bất cứ ai cũng phải bất ngờ. Trước đó, cũng không ít lần, giọng ca “Vẻ đẹp 4.0” bị soi mắc lỗi khi diện những trang phục gợi cảm nhằm khoe điểm mạnh cơ thể như vậy.

  Clip: Hồ Ngọc Hà khiến dân mạng “giật mình” khi suýt để lộ vòng 1 khủng.

  Hồ Ngọc Hà khiến netizen giật mình thon thót khi diện váy trắng đầy gợi cảm nhưng vòng 1 lại chỉ muốn trào ra ngoài - Ảnh 2.Diện bộ váy trắng khoét cổ sâu đầy gợi cảm nhưng trong khoảnh khắc chính diện, vòng 1 “ngồn ngộn” của Hồ Ngọc Hà lại chỉ như trực trào ra ngoài như thế này.

  Hồ Ngọc Hà được biết là mỹ nhân có vòng 1 cực “khủng” của Vbiz.

  Nữ ca sĩ thường xuyên xuất hiện trong những bộ cánh chật ních, phô diễn vòng 1 căng tràn nảy nở.

  Tuy nhiên, không ít lần, cô bị soi mắc lỗi khi diện những trang phục gợi cảm như vậy.