Hoá ra Suni Hạ Linh ra bài mới là để an ủi cả showbiz: Từ Trương Thế Vinh mới gặp drama đến Sơn Tùng M-TP nhảy đau cả tay

0

“Không sao mà, em đây rồi” – Nghe xong mà mủi hết cả lòng.

Giữa bốn bề showbiz đang loạn lạc vì drama giữa Trương Thế Vinh cùng một nhãn hàng, tham gia vào đó là một danh sách rất dài các nhân vật trong showbiz cũng “góp vui”, Suni Hạ Linh âm thầm trở lại đường đua Vpop với MV mới “Không Sao Mà Em Đây Rồi”.

Thế là ôi may quá, ca khúc với giai điệu ballad sâu lắng cùng lời ca đậm chất an ủi, tự sự đã phần nào làm dịu lòng biết bao nhiêu trái tim đang “hùng hổ” tham chiến trên mạng xã hội. Chỉ một câu “Không sao mà, em đây rồi!” mà cảm tưởng bão tố phong ba đến mấy cũng xin là dừng bên ngoài tai nghe hết.

MV “Không Sao Mà Em Đây Rồi” – Suni Hạ Linh

Không để Suni Hạ Linh chỉ mải an ủi mỗi anh chàng ngốc nghếch trong MV của mình, cộng đồng mạng đã chung tay đưa Suni Hạ Linh trở thành cô gái vàng của làng an ủi, ngồi bên anh, kề bên em, vỗ về an ủi nguyên cả showbiz luôn.

Thấy anh Trương Thế Vinh sau 2 – 3 ngày lao đao quá, nghe tạm bài hát của Suni Hạ Linh để cảm thấy bình yên nha anh…

Hoá ra Suni Hạ Linh ra bài mới là để an ủi cả showbiz: Từ Trương Thế Vinh mới gặp drama đến Sơn Tùng M-TP nhảy đau cả tay - Ảnh 2.Bỗng dưng bị cả cộng đồng mạng “hội đồng”, thương chị quá nên Suni cũng lẹ lẹ ngồi cạnh an ủi chị Diễm My 9x.

Lâu rồi không thấy Nukan Trần Tùng Anh hát “Nơi nào có em” nữa rồi, hoá ra giờ chuyển qua bán quần áo, ai ngờ lại dính ngay thị phi siêu to khổng lồ, nhưng mà Suni nói rồi: Không sao mà…

Cẩn thận trật khớp tay đó Tùng ơi, chú ý chút nhé.

Mình còn trẻ, mình cứ yêu đi. Chị Min cứ yêu thoải mái đi, có em Suni ở đây rồi.

Dù Suni có nói bao nhiêu lời, an ủi biết bao nhiêu nhưng vẫn không ngăn được Soobin ư…

Erik chờ tí nhé có Suni ở đây gọi cấp cứu cho Erik rồi.

Isaac đau đầu? Đừng lo, có Suni ở đây rồi.

Đang yên đang lành tự dưng chui vào MV người ta ngồi làm gì thế? Ủa Suni??

Ngồi cùng Hoàng Thuỳ Linh luôn?

Lặn dưới hồ cùng anh Đen?

Ơ kìa Suni kì ghê đang yên đang lành cứ đi ra đi vô MV người ta thế?

Thôi thì Đức Phúc thương, cho Suni lên ngồi chung ghế luôn này.