Tin Thế giới – Phân tích an ninh, quân sự, thời sự quốc tế. Cập nhập tin tức thế giới nóng nhất, mới nhất 24h trong ngày về an ninh, thời sự, quân sự, tin kinh tế quốc tế hôm nay.

Hóa thân thành robot gây bất ngờ cho cháu trai khuyết tật

Trung QuốcVideo một người đàn ông mặc trang phục robot trong bộ phim Transformers khi đi đón cháu từ trường mẫu giáo đang khiến nhiều người dùng mạng thích thú.
Cập nhật vào:

Theo Chen, cư dân ở thị trấn Tháp Hà, tỉnh Hà Nam, miền trung Trung Quốc, mẹ của em bé trong video, con trai cô sinh ra đã không có tay trái, trang Dami Video đưa tin.

Hồi đầu tuần, chú của cậu bé, tên thân mật là Sensen, đã đến đón em trước khi kỳ nghỉ hè bắt đầu. Thay vì mặc trang phục bình thường, anh đã hóa trang thành nhân vật người máy Bumblebee trong bộ phim khoa học viễn tưởng nổi tiếng của Mỹ Transformers để gây bất ngờ cho cháu mình.

Hóa thân thành robot gây bất ngờ cho cháu trai khuyết tật

Anh đã dành khoảng 50 phút để mặc bộ đồ, nặng khoảng 20 kg. Đó là một ngày nắng nóng và qua video có thể thấy người chú đã đổ rất nhiều mồ hôi khi cởi bộ trang phục ra.

“Lúc chú của bé xuất hiện bên ngoài cổng trường trong bộ trang phục đó, Sensen đã rất bất ngờ”, Chen nói.

Khi Sensen nắm tay chú trong bộ đồ hóa trang robot Bumblebee, nhiều trẻ em và phu huynh đã rất tò mò. Họ kéo đến vây quanh hai chú cháu để quay phim và chụp ảnh.

“Vì con trai tôi không có tay trái nên chúng tôi cố gắng mang đến cho con những điều bất ngờ”, người mẹ chia sẻ. “Chú của bé rất yêu bé. Bất kể món đồ chơi nào mà tôi nói rằng Sensen thích, cậu ấy đều sẽ mua ngay”.

Hình ảnh chú của Sensen hóa trang thành robot đã nhanh chóng trở thành chủ đề thịnh hành trên mạng xã hội Trung Quốc.

“Anh ấy là người chú đệ nhất Trung Quốc”, một người dùng mạng xã hội Weibo nói.

“Tôi nghĩ cậu bé có thể tự hào khoe về trải nghiệm này cho đến khi tốt nghiệp tiểu học”, một người khác nói.

“Mặc dù Sensen có khiếm khuyết về cơ thể nhưng cuộc sống của cậu bé tràn ngập tình yêu thương”.

Vũ Hoàng (Theo SCMP)

Bấm để bình luận