Hơn 80 dự án bất động sản tham gia Vhome Expo đầu tiên

0

Vhome Expo diễn ra từ 12/10 là không gian để độc giả tiếp cận thông tin của 81 dự án bất động sản vệ tinh.

Ngày 12/10, hội chợ bất động sản Vhome Expo lần thứ nhất với chủ đề “Đón sóng bất động sản vệ tinh” bắt đầu mở cửa để độc giả có thể vào tham khảo các thông tin từng dự án.

Không gian hội chợ dành cho 81 dự án đang kinh doanh hoặc chuẩn bị công bố sản phẩm trong tháng 10 nằm ở các huyện thuộc Hà Nội, TP HCM; các dự án tại tỉnh, thành ven Hà Nội, TP HCM như Hưng Yên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hoà Bình, Vĩnh Phúc, Đồng Nai, Long An, Bình Dương…

Đặc biệt, sau hơn một tuần ra mắt, số lượng độc giả đăng ký tham gia sự kiện Vhome Expo đã lên đến hơn 3.500 người. Độc giả có thể để lại thông tin để có thể kết nối với các chủ đầu tư, đơn vị phân phối để nhận được những tư vấn chính xác về từng dự án.

Tại toạ đàm “Bắt mạch bất động sản đô thị vệ tinh” do Vhome tổ chức diễn ra ngày 8/10, các diễn giả cho rằng 10- 20 năm tới sẽ là thập kỷ của bất động sản vệ tinh. Giá bán ở một số thị trường đã tăng trưởng 100-200% trong khoảng 2 năm gần đây. Trong bối cảnh thị trường đô thị vệ tinh đang tăng nhiệt và hút lượng lớn sự quan tâm của cả chủ đầu tư, nhà đầu tư và người mua bất động sản, sự kiện Vhome Expo đã lấy chủ đề “Đón sóng bất động sản vệ tinh” để mở đầu chuỗi sự kiện hội chợ thường kỳ.

Vhome Expo do Vhome – kênh dữ liệu được phát triển bởi VnExpress tổ chức hàng tháng. Mỗi kỳ hội chợ sẽ kéo dài 15 ngày, với chủ đề khác nhau tùy theo từng phân khúc hoặc khu vực, thị trường bất động sản.

Các dự án có mặt trên Vhome Expo theo chủ đề từng kỳ sẽ được giới thiệu những thông tin từ tổng quan, quy hoạch, vị trí, tiện ích, các đơn vị phân phối… Để nhận thông tin về các dự án cũng như ưu đãi, độc giả có thể để lại thông tin tại đây.

Dạ Hoa

Bài trướcTrái cây Trung Quốc ồ ạt vào Việt Nam
Bài tiếp theo800 tấn cá chết trên sông Đồng Nai