HOT: 8 tháng sau ly hôn, Dương Mịch lộ ảnh hẹn hò đàn em kém tuổi, vết bớt trên chân là bằng chứng không thể chối cãi?

1

Nếu như những bằng chứng hẹn hò này là thật, Dương Mịch và Ngụy Đại Huân sẽ trở thành cặp đôi chị em hot nhất Cbiz.

Hàng loạt các trang thông tin hàng đầu Trung Quốc cho biết, mới đây, 1 netizen bất ngờ bắt gặp Ngụy Đại Huân đi chơi cùng 1 mỹ nhân xinh đẹp. Cả hai cùng diện giày đôi, cử chỉ thân mật. Điều đáng nói, rất nhiều người nhận ra vóc dáng của cô gái này hao hao với Dương Mịch, đặc biệt nhất là vết bớt ở bắp chân trái của mỹ nhân bí ẩn này hoàn toàn trùng khớp với vị trí chiếc bớt trên chân người đẹp “Tam Sinh Tam Thế”. Ngay lập tức, nghi vấn chỉ sau 8 tháng công khai ly hôn, Dương Mịch đã hẹn hò với mỹ nam kém tận 3 tuổi trở thành đề tài nóng hổi được bàn tán trên khắp mặt trận mạng xã hội.

HOT: 8 tháng sau ly hôn, Dương Mịch lộ ảnh hẹn hò đàn em kém tuổi, vết bớt trên chân là bằng chứng không thể chối cãi? - Ảnh 1.Ngụy Đại Huân và một cô gái được cho là Dương Mịch lộ ảnh hẹn hò và bị netizen bắt gặp, chụp alij

Cả hai đi dạo bên nhau khá tình tứ

Nhiều fan soi được trên chân trái của cô gái này có 1 chiếc bớt nhỏ

Và hoàn toàn trùng khớp với vị trí chiếc bớt trên chân của Dương Mịch. Thậm chí, đã có fan của Dương Mịch vào xác nhận

Ngoài chiếc bớt là dấu hiệu nhận biết trên cơ thể của Dương Mịch, các fan cũng đã lùng ra chiếc áo sơmi mà cô gái này mặc giống với chiếc áo mà Dương Mịch mặc trước đây tại sân bay. Hiện tại phía hai nghệ sĩ vẫn chưa lên tiếng về tin tức này.

Liệu rằng, đây có phải là tình mới của Dương Mịch – đúng như những lời đồn của blogger trước đây cho biết vợ cũ Lưu Khải Uy đã có “đối tượng mới”?

Ngụy Đại Huân sinh năm 1989, năm nay 30 tuổi, từng được biết đến với những vai diễn trong các bộ phim nổi tiếng như: “Tình yêu vượt qua ngàn năm”, “Thanh Xuân Cảnh Sự”, “Cây dành dành nở hoa”,… Anh chàng sở hữu lượng fan lớn thông qua tham gia rất nhiều show truyền hình. Dương Mịch và Ngụy Đại Huân cùng tham gia show “Mật Thất Đại Đào Thoát” và trở nên thân thiết, liệu rằng đây có phải cặp đôi “show giả tình thật” hay không?

Nguồn: Sina, Weibo