Hot girl với vết chàm lớn trên mặt trở thành mẫu lookbook nổi tiếng: Con gái xinh nhất khi tự tin là chính mình!

0

Dù gương mặt có vết chàm đỏ rất lớn trên mặt, cô gái này vẫn vô cùng tự tin và đã trở thành hot girl truyền cảm hứng cho biết bao người.

Khi miêu tả về một cô nàng xinh đẹp, chúng ta thường có thói quen dùng những cụm như “xinh không tỳ vết”, “xinh không góc chết”… Và hot girl trong đầu chúng ta chính xác phải là những cô gái sở hữu ngoại hình không chê vào đâu được như thế. Vậy nhưng, một hot girl đến từ Trung Quốc mới đây đã đập tan suy nghĩ này. Cô bạn chứng minh dù gương mặt bạn có khiếm khuyết, dù nhan sắc bạn có tì vết nhưng không vì thế mà bạn bớt tỏa sáng hay bớt xinh đẹp trong mắt người đối diện.

Hot girl với vết chàm lớn trên mặt trở thành mẫu lookbook nổi tiếng: Con gái xinh nhất khi tự tin là chính mình! - Ảnh 1.Dù mang vết chàm lớn trên mặt nhưng cô gái này vẫn là hot girl nổi tiếng

Cô gái ấy chính là Li Li An – một hot girl sở hữu lượng follow lên tới gần 300k lượt follow trên MXH. Li Li An sinh năm 1998, đến từ thành phố Đồng Nhân, tỉnh Quý Châu (Trung Quốc). Mang vết chàm đỏ bẩm sinh trên mặt đối với nhiều người chính là cơn ác mộng, là chướng ngại khiến bạn gặp khó khăn, khiến hạnh phúc đến với bạn chẳng hề dễ dàng. Tuy nhiên, cũng là người mang theo vết tích tự nhiên trên mặt từ khi sinh ra như thế, Li Li An lại vẫn tự tin nổi bật theo cách riêng của mình.

Nhan sắc cô nàng vẫn vô cùng rạng rỡ

Cô nàng lúc nào cũng cười, thậm chí còn coi vết chàm lớn quá khổ che nửa bên mặt của mình như một đặc điểm nhận dạng riêng, một phong cách làm đẹp riêng. Và thực tế đã chứng minh Li Li An đã truyền được suy nghĩ tích cực này đến cho mọi người.

Từ một cô nàng bình thường, Li Li An dần trở thành hot girl với lượng follow khủng. Cũng từ đây, nhiều nhãn hàng đã để ý đến Li Li An và mời cô nàng về làm mẫu ảnh, mẫu lookbook. Và bạn hỏi liệu gương mặt có vết chàm của Li Li An có làm ảnh hưởng đến các sản phẩm cô nàng quảng cáo không ư? Tất nhiên là không rồi. Ngược lại, sự tự tin, vẻ ngoài xinh đẹp bất chấp cùng năng lượng lạc quan của cô gái 21 tuổi này khiến sự nghiệp của cô càng lúc càng phát triển.

Li Li An trở thành mẫu lookbook rất được yêu thích

Cô nàng cũng truyền nguồn cảm hứng tích cực đến cho mọi người

Nhiều người cho rằng với công nghệ hiện đại bây giờ, những vết chàm mà Li Li An mang theo có thể được xóa bỏ hoàn toàn. Tuy nhiên, câu trả lời của Li Li An là cô trân trọng những vết tích tự nhiên này và coi nó như món quà bố mẹ cũng như ông trời đã dành tặng mình. Trừ những lúc cần thiết phải đánh phấn để che bớt vết chàm, hầu như Li Li An luôn tự tin khoe nó dù ở đâu.

Cùng ngắm thêm một vài hình ảnh khác của cô bạn này nhé!