HOT: Khai trương tuyến tàu thuỷ cao tốc đi từ Sóc Trăng đến Côn Đảo, dân tình lại sướng rơn vì tiết kiệm được “một mớ”

0

Tuyến tàu cao tốc này không chỉ rút ngắn thời gian di chuyển từ Sài Gòn đến Côn Đảo mà còn tạo điều kiện để bạn có thể kết hợp thăm thú, khám phá miền Tây sông nước cũng khá thuận tiện.

Mới đây, tuyến tàu thuỷ hai tầng lớn nhất Việt Nam khởi hành từ Trần Đề (Sóc Trăng) đến Côn Đảo (Bà Rịa-Vũng Tàu) vừa chính thức khai trương đã thu hút được sự quan tâm của các tín đồ du lịch. Tàu có sức chứa lên đến 600 hành khách, rút ngắn hành trình từ Sóc Trăng ra Côn Đảo chỉ còn 1 giờ 45 phút. Đây cũng là tin vui cho những ai đang có ý định đi du lịch tuyến Sài Gòn – Côn Đảo đấy!

Thông thường, để di chuyển từ Sài Gòn đến Côn Đảo, sẽ có 2 tuyến đường chính đó là đường hàng không và đường thuỷ. Nếu bạn có quỹ thời gian hạn hẹp, đi bằng máy bay chính là lựa chọn phù hợp hơn cả. Thế nhưng, để tiết kiệm chi phí, đa số các bạn trẻ đều chọn cách di chuyển về Vũng Tàu bằng xe khách trong khoảng 2 tiếng. Sau đó, mất thêm hơn 10 tiếng nữa để đi tàu thuỷ từ Vũng Tàu ra Côn Đảo. 

HOT: Khai trương tuyến tàu thuỷ cao tốc đi từ Sóc Trăng đến Côn Đảo, dân tình lại sướng rơn vì tiết kiệm được một mớ - Ảnh 1.(Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, tuyến tàu cao tốc Sóc Trăng – Côn Đảo sẽ giúp bạn “một công đôi việc” khi vừa tiết kiệm được chi phí vừa cắt giảm được kha khá thời gian đi lại so với trước đây. Cụ thể, tàu sẽ khởi hành đều đặn vào 8h30 hàng ngày từ cảng Trần Đề và cập cảng Bến Đầm – Côn Đảo vào lúc 12h30. 

(Ảnh: Internet)

Giá vé tàu mỗi lượt đi là 320k/ người (từ thứ hai đến thứ năm) và 350k/ người (từ thứ sáu đến chủ nhật hay vào các ngày lễ, Tết). Ngoài ra, nếu bạn muốn “chơi lớn” thì thử trải nghiệm ghế VIP trên tàu với mức giá 500k/ người. Đặc biệt, với người trên 60 tuổi và trẻ em dưới 11 tuổi sẽ được áp dụng giá vé ưu đãi, chỉ còn 260k/ người cho mỗi chiều.

Dường như, Côn Đảo luôn là điểm check-in hot trong mắt giới trẻ. (Ảnh: @__qq.tr)

@donganhquynh

Tuyến tàu cao tốc này không chỉ rút ngắn thời gian di chuyển từ Sài Gòn đến Côn Đảo mà còn tạo điều kiện để bạn có thể kết hợp thăm thú, khám phá miền Tây sông nước cũng khá thuận tiện. Nếu dư giả thời gian, bạn cứ lên kế hoạch du lịch Sóc Trăng hoặc các tỉnh miền Tây lân cận rồi sau đó di chuyển ra Côn Đảo bằng tuyến tàu cao tốc này, cũng là một ý tưởng hay ho đó!

Cùng xem thêm một số hình ảnh check-in đẹp của giới trẻ tại Côn Đảo:

@hoangku

@kuncherry90

@tuonganh

@_nthaongoc_

@bonapple141

@b.t.t