Hot lại hình ảnh Kim Kardashian để tóc chói lọi cùng tông siêu xe, ai ngờ lý do đằng sau lại ngôn tình sến súa đến vậy

0

Hoá ra đằng sau hình ảnh chơi trội gây bão của Kim Kardashian năm ngoái lại là câu chuyện về một người chồng chuẩn “soái ca ngôn tình”.

Ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian mới đây đã chia sẻ về một kỷ niệm ngọt ngào và đáng nhớ của cô cùng người chồng hiện tại Kanye West. Cụ thể, Kim tiết lộ chính Kanye là người đã đưa ra gợi ý cho hình ảnh gây bão của cô vào năm ngoái, khi “nữ hoàng thị phi” xuất hiện cùng mái tóc màu xanh neon cùng tông với chiếc siêu xe mới cứng. Và đằng sau kiểu tóc này lại là một câu chuyện ngôn tình, lãng mạn đến bất ngờ.

Hot lại hình ảnh Kim Kardashian để tóc chói lọi cùng tông siêu xe, ai ngờ lý do đằng sau lại ngôn tình sến súa đến vậy - Ảnh 1.

Kim K đã tường thuật lại câu chuyện ngày hôm đó như sau: “Tôi vẫn nhớ khi ấy tôi đang trong quá trình làm một kiểu tóc khá bình thường và chat FaceTime cũng ông xã. Đột nhiên, anh ấy nói với tôi rằng: Em đang ở Miami, hãy để tóc neon đi. Tôi sẽ tặng em một chiếc ô tô màu neon, nó sẽ đậu dưới lầu ngay thôi. Chỉ cần em tin tôi lần này. Em cần một bộ tóc màu ngay lập tức!”.

“Lúc đó, tôi cùng thợ làm đầu đều vô cùng ngỡ ngàng. Ngay thời điểm ấy, tôi đã quyết định tin tưởng Kanye để thay đổi vào phút chót, đội lên bộ tóc giả theo lời khuyên của chồng. Kỷ niệm đó quá là vui luôn, mặc dù hơi điên rồ một chút”, Kim hào hứng chia sẻ.

Ngay khi câu chuyện trên được chia sẻ, cư dân mạng ngay lập tức tỏ ra thích thú xen lẫn ngạc nhiên. Ai mà ngờ được một rapper nom có vẻ cục cằn lại làm ra được hành động siêu lãng mạn, đậm chất “soái ca ngôn tình” như vậy được. Quả thực, ý tưởng của Kanye không hồi chút nào. Hình ảnh Kim đội tóc màu neon, trùng khớp với màu siêu xa Lamboghini đã để lại ấn tượng sâu sắc trong trí nhớ của cư dân mạng.

Nguồn: Dailymail