Hot mom Nam Thương khoe ảnh tốt nghiệp ĐH siêu “hack” tuổi, bạn bè đến chúc mừng toàn là bố mẹ bỉm sữa

0

Có ai tin được rằng cô nàng trong hình mới tốt nghiệp đại học và đã là mẹ của một cậu bé 3 tuổi không?

Nam Thương – cùng với Trang Lou và Heo Mi Nhon là một trong những bà mẹ bỉm sữa được yêu quý, ngưỡng mộ nhất trên MXH. Mẹ Đậu được lòng dân mạng nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, đảm đang lại rất vui vẻ, đáng yêu.

Mới đây, Nam Thương đã khiến nhiều người bất ngờ khi khoe ảnh tốt nghiệp. Bà mẹ 1 con sinh năm 1995 và học tại trường Sâu khấu Điện Ảnh. Có lẽ do bận bịu chuyện gia đình và cả công việc mà mãi đến tận bây giờ cô nàng mới hoàn thành xong việc học. 

Hot mom Nam Thương khoe ảnh tốt nghiệp ĐH siêu hack tuổi, bạn bè đến chúc mừng toàn là bố mẹ bỉm sữa - Ảnh 1.Nam Thương trong ngày tốt nghiệp

Trong ngày tốt nghiệp, Nam Thương trông cực kì rạng rỡ. Vốn đã sở hữu khuôn mặt hack tuổi lại thêm phục trang trẻ trung phục vụ cho tiết mục biểu diễn nên trông Nam Thương cứ như đang tốt nghiệp cấp 3 chứ không phải tốt nghiệp đại học vậy!

Ngày vui của Nam Thương nhất định không thể thiếu được anh chồng Ba Duy và cậu con trai đáng yêu – bé Đậu. Gia đình Kiên Hoàng, Heo Mi Nhon và bé Cam cũng đã đến chia vui với cô em thân thiết. Cô bạn Trang Lou dù không thể tham dự cũng không quên chọc ghẹo mẹ Đậu là “em bé nào to đùng thế kia”.

Trang Lou chọc Nam Thương là “em bé to đùng”

Hiện tại, bức ảnh ngày tốt nghiệp của Nam Thương vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý trên MXH. Dân mạng đã gửi lời chúc mừng mẹ Đậu và tất nhiên là không thể ngừng xuýt xoa trước vẻ ngoài hack tuổi của cô nàng.