HOT: Yeezy “Mây Trắng” chính thức mở bán tại Hà Nội, các tín đồ sneaker Việt rần rần xếp hàng từ sớm chờ đón “hot girl”

4

Đợt mở bán mẫu sneaker adidas Yeezy Boost 350 V2 phối màu Cloud White vào 21/9 tại Hà Nội chính là sự kiện hot nhất trong năm đối với các tín đồ sneaker Việt.

Với nhiều người, 21/9 chỉ là một ngày thứ 7 mùa thu yên ả nhưng với riêng các “đầu giày” thì đây lại là ngày hết sức đặc biệt, khi mà mẫu sneaker hot hit adidas Yeezy Boost 350 V2 phối màu Cloud White chính thức được mở bán trên toàn cầu. Đáng nói là lần này, giới chơi giày tại thủ đô có thể đường đường chính chính rinh đôi sneaker trong mơ cùng thời điểm với bạn bè quốc tế bởi Hà Nội có tới 2 store chính hãng cùng phát hành hot item này.

HOT: Yeezy Mây Trắng chính thức mở bán tại Hà Nội, các tín đồ sneaker Việt rần rần xếp hàng từ sớm chờ đón hot girl - Ảnh 1.“Siêu phẩm” adidas Yeezy Boost 350 V2 phối màu Cloud White. Giá bán chính hãng của đôi giày này tại Việt Nam là 5.590.000 VNĐ.

2 store chính hãng của adidas Originals tại 282 Phố Huế và B1-R3-11 TTTM Royal City, 72 Nguyễn Trãi chính là 2 toạ độ “nóng” nhất Hà Nội ngày 21/9 khi quy tụ hàng trăm bạn trẻ xếp hàng. Dù theo lịch, 9h30 sáng adidas Yeezy Boost 350 V2 phối màu Cloud White mới được mở bán nhưng từ sáng tinh mơ, các bạn trẻ đã lũ lượt kéo đến xí chỗ với mong muốn trở thành chủ nhân đầu tiên của “Mây Trắng”. Để ghi danh vào danh sách chờ mua chính thức trong ngày 21/9, họ đã phải lấy số thứ tự và dày công chờ đợi từ 19/9. 

Siêu phẩm Yeezy Boost 350 V2 phối màu Cloud White cập bến 2 store adidas tại Hà Nội với số lượng rất hạn chế.

Cận cảnh đôi Yeezy “Mây Trắng” được các tín đồ sneaker mong chờ hàng tháng qua.

Hãy cùng cập nhật những diễn biến nóng hổi trong sự kiện mở bán hot nhất năm 2019 đối với các tín đồ sneaker Việt.

8h00: Quang cảnh bên ngoài store vô cùng nhộn nhịp với cả trăm bạn trẻ.

Mặc dù theo lịch ấn định, 9h30 sáng mới chính thức mở bán nhưng từ 8h, hơn 100 bạn trẻ đã có mặt tại store adidas Originals trên Phố Huế.

8h30, nhân viên cửa hàng bắt đầu phát số thứ tự.

Phía store chu đáo chuẩn bị đồ ăn nhẹ cho khách đến xếp hàng.

Đa phần các bạn trẻ có mặt săn “Mây Trắng” là nam giới nhưng vẫn lác đác những sneakerhead nữ. Ai cũng lên đồ đơn giản nhưng “chất”.

Tại store adidas Originals ở TTTM Royal City, không khí cũng náo nhiệt không kém.

9h30: Chính thức mở bán Yeezy Boost 350 V2 phối màu Cloud White

9h30, những khách hàng đầu tiên đã được vào store để rinh đôi sneaker “hot hit”. Cậu bạn này chính là một trong những chủ sở hữu đầu tiên của Yeezy “Mây Trắng” tại Hà Nội. Tuy nhiên, cậu thật thà cho biết mình không mua cho bản thân mà để resell.

Cậu bạn này không giấu nổi sự hân hoan khi được cầm trên tay “siêu phẩm” của Kanye West.

Tự hào là một trong những chủ nhân đầu tiên của Yeezy Cloud White, cậu bạn này chụp ảnh check-in ngay lập tức.

Ai cũng hồ hởi khi rinh được đôi sneaker hàng hot.

Phần lớn các bạn trẻ săn giày lần này nhằm mục đích resell – bán lại để kiếm lời, chỉ có một số ít mua để diện.

Do số lượng giày vô cùng hạn chế, lại có quy định khi mua không được thử nên thời gian mở bán diễn ra khá nhanh chóng, chỉ trong khoảng 30 phút đã hết size nhỏ, chỉ còn size lớn từ 40 đổ lên.

10h00: “Đại hội” resell

Lâu nay, adidas Yeezy vốn là mẫu sneaker “hot” nhất trên thị trường resell do đặc thù phát hành với số lượng hạn chế, lại khó mua. Nhiều “đầu giày” sẵn sàng bỏ số tiền gấp rưỡi, gấp đôi để sở hữu đôi giày này mà không phải vất vả xếp hàng. Bởi vậy, không lạ khi đa phần các bạn trẻ săn giày vào 21/9 đều là các reseller. Ngay sau khi mua hàng thành công, họ đã mở “đại hội” resell ngay tại chỗ.

Tại store Phố Huế, một số đôi ngay khi vừa “ra lò” đã được resell với giá gấp đôi giá niêm yết.

Tại store Royal City, giày vừa mua được các reseller trưng ngay tại chỗ để tiện cho việc resell. Do có quy định mỗi người chỉ được mua 1 đôi nên anh bạn reseller này đã huy động cả chục người bạn đến xếp hàng để gom được nhiều giày nhất có thể.

Nếu bạn có hầu bao xông xênh và muốn rinh đôi giày này mà không phải xếp hàng, cách nhanh nhất chính là “đón lõng” tại các điểm mở bán như thế này. Tất nhiên, số tiền bỏ ra sẽ chênh lệch rất nhiều với giá niêm yết.

Theo ghi nhận của chúng tôi, mức giá resell phổ biến trong ngày 21/9 dao động trong khoảng 11 – 12 triệu VNĐ/đôi cho size phổ biến, gấp đôi so với giá niêm yết 5,6 triệu VNĐ.

Dù các bạn trẻ săn giày để diện hay để resell thì vẫn phải khẳng định chắc nịch rằng: Yeezy chẳng bao giờ hết hot.